Tập Lái
13/1/24
20
0
1
29
Logo chữ nổi khu công nghiệp có thể coi là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp rộng lớn hiện nay. Vạy hãy cùng chúng tôi tham khảo về giải pháp logo chữ nổi khu công nghiệp nhé!

IEXBzzzrD8XC7GH-2UNf8kmwnQFTBL7MxVCyZUmLpaMO9Nlb4crWbNwC84pJcGkh1x6nJzJSKqgNI1k4RnQcQ5nfbp3aAEed7yoR_NBRMEEvofcCrHGOmrSvPr56DvQMdEEgk6ti6H78FIHjtrdgEWo


Logo chữ nổi khu công nghiệp có đặc điểm gì?​

  1. Chữ nổi inox đa dạng như: vàng bóng hoặc xước, trắng bóng hoặc xước, chữ inox sơn tĩnh điện, inox gắn đèn led nổi bật…Các loại chữ nổi phải đảm bảo được nét chữ có tính thẩm mỹ cao, cạnh bề mặt chữ không có tì vết, phẳng mịn và bắt mắt.
  2. Mặt dựng phong phú với đá hoa cương, mặt dựng alu, kim loại, khung sát hoặc gắn trực tiếp lên vách tôn, vách tường của công xưởng, nhà máy.
t0cIjqWeRRd77mA4uKTaF5rVrGi1vmER7t-EsGtzEhiDz9hAtvbt_PKDgoRSODiv7h9gkBzw65wHOnIyBnf5xRPvyTLboZuCvk1yykZ55b027tIo-2URNLwfbQRfT1Ay9-pQ7fgY3fZVeREU75CF1iY


Những ưu điểm nổi bật mà logo chữ nổi khu công nghiệp đem lại​

Logo chữ nổi khu công nghiệp đem lại nhiều lợi ích khiến cho doanh nghiệp tại các khu công nghiệp ưa chuộng và sử dụng. Vậy biển chữ nổi inox này có nhiều ưu điểm gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

  • Bảng hiệu logo chữ nổi khu công nghiệp có trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng lắp đặt và thi công cho các tòa nhà, thi công trên cao, đảm bảo an toàn việc sử dụng trong thời gian dài.
  • Sản phẩm logo chữ nổi khu công nghiệp có độ bền cao, độ bền có thể lên đến hoặc hơn 15 năm.
  • Logo chữ nổi khu công nghiệp thường được làm từ chất liệu cao cấp inox 304 không gỉ sét, không bị ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chống chịu tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.
  • Đáp ứng nhanh chóng thời gian hoàn thiện và thi công lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng.
  • Logo chữ nổi khu công nghiệp có thể gia công thuận tiện theo mọi kiểu dáng, kích thước, màu sắc theo đúng với yêu cầu, nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Logo chữ nổi khu công nghiệp đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, giúp doanh nghiệp thêm ấn tượng, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.
  • Bảng hiệu chữ nổi inox khu công nghiệp có giá thành cạnh tranh cao,hợp lý, phù hợp với mọi chi phí của doanh nghiệp
l3e1CdYvjT9_D6vKnKPbJkLus4WP-dodd1aBpkPQOdW6AlQV_VCzBd60mHkEuI26H03H3vUQ8RHQG7ULBEADfyyz3-Vk2eWjqW64FGcu4xrKmzbGkQFHsZYWsswshHPMMGOvqA9D5JLFiJ9NVbhxRG8


Việc thiết kế logo chữ nổi khu công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn theo yêu cầu cam kết chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý cho khách hàng. Giá thành sản phẩm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác như như: Kích thước chữ nổi inox, loại chữ inox sử dụng, số lượng chữ, loại mặt dựng làm bảng hiệu, kiểu dáng của chữ nổi, điều kiện thi công vị trí lắp đặt sản phẩm…

Khách hàng cần báo giá chính xác hoặc có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm các dịch vụ đa dạng khác như: biển quảng cáo ngoài trời, dịch vụ đăng báo… Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Cam kết đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất với mọi dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ​

ADVERTISING VIETNAM MXH CHIA SẺ VỀ QUẢNG CÁO

" Contact: For more information about recruitment, press release, PR articles, media support and more, please contact us at [email protected]"