Cảnh Báo Logo xe

Hạng D
14/8/11
4.247
92.001
113
em cũng ko hiểu vì sao phải làm vậy, chắc do hư cái logo lifan mà ko nơi nào bán nữa nên lấy toy gắn vào đỡ :D


Không hẳn vậy đâu cụ ạ!!! Thời gian trước hay có việc mấy người mua xe Airblade vn 1 đèn rồi mất thêm mấy triệu vnd về mua phụ tùng xe thái hai đèn về thay cho nó..... giống!!??!!:( Nói chung những việc như vậy ở VN hay diễn ra..... Tai sao phải làm thế??? em cũng không hiểu cụ ạ!!! Xe cỏ cũng có ... giá của xe cỏ mà!!!
Trường hợp của cụ chủ nêu... có lẽ lại khác!!! Vì xe hơi.... lại là xe mới.... đợi ảnh của cụ chủ vậy!!!
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng F
24/4/14
6.415
13.741
113
SG
avalon của toy :D thường toy gắn thêm logo lexus chứ đã lexus ko ai gắn tên dòng xe của toy vô chi hehe
 
  • Like
Reactions: xe tải nặng
Hạng D
14/8/11
4.247
92.001
113
avalon của toy :D thường toy gắn thêm logo lexus chứ đã lexus ko ai gắn tên dòng xe của toy vô chi hehe

Avalon là của Toy, Lexus là hạng sang của Toy.... nhưng con Avalon Hybrid 2014 còn cao hơn con Lexus Es300h khoảng 50 triệu đấy cụ ạ!! Bởi vậy.... dù nguyên bản xe nó là con gì thì... gắn tên.. con khác vào cũng không thể hiểu nổi. ( chênh lệch chả bao nhiêu ).... hay hãng nó gắn vậy????? ( vì khung gầm của thèng Avalon phát triển từ khung gầm của Lexus )
 
Hạng B2
17/12/14
391
662
93
Chắc là chiếc này rồi, 2,3 Tỷ đồng. Chữ Lexus gắn thêm.

Nguồn:http://vnexpress.net/tin-tuc/oto-xe-may/toyota-avalon-hybrid-2014-xuat-hien-o-sai-gon-3081549.html
Toyota Avalon Hybrid 2014 xuất hiện ở Sài Gòn
Mẫu sedan với động cơ xăng 2.5 cùng động cơ điện cho tổng công suất khoảng 200 mã lực và giá 2,3 tỷ đồng.
[xtable=bcenter|border:0|cellpadding:3|cellspacing:0|100%x@]
{tbody}
{tr}
{td}
Toyota-Avalon-1-9827-1411060792.jpg
{/td}
{/tr}
{tr}
{td}
Mẫu Toyota Avalon Hybrid 2014 không phải hàng chính hãng mà do các đơn vị ngoài đưa về..{/td}
{/tr}
{/tbody}
[/xtable]
Avalon được coi là mẫu sedan tiêu biểu nhất của Toyota dành cho thị trường Mỹ, Canada và Trung Đông. Thế hệ Avalon thứ 4 hiện hành chia sẻ khung sườn từ sedan Lexus ES với chiều dài 4.966 mm, rộng 1.835 mm và cao 1.460 mm. Logo viền xanh đặc trưng của dòng hybrid.
Khoang nội thất bọc da của Avalon Hybrid cuốn hút người sử dụng bởi bảng điều khiển và táp-lô sắc sảo với hệ thống điều khiển âm thanh, nhiệt độ sử dụng cảm ứng.
Avalon Hybrid sử dụng kết hợp động cơ xăng dung tích 2,5 lít 4 xi-lanh với động cơ điện cùng ắc-quy 244,8 V. Mẫu sedan có tổng công suất 200 mã lực, hệ dẫn động cầu trước và hộp số biến thiên vô cấp ECVT. Xe có ba chế độ vận hành gồm EV, Eco và Sport. Ở chế độ EV chỉ dùng động cơ điện, cho tới khi lượng pin ở dưới ngưỡng yêu cầu và lúc đó sẽ khởi động động cơ xăng.
Hệ thống an toàn trên xe bao gồm hệ thống kiểm soát, ổn định thân xe điện tử VSC, hệ thống kiểm soát độ bám đường TRAC, phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA. Ngoài ra, hệ thống tái tạo năng lượng phanh cũng trang bị trên phiên bản Hybrid này.
Mẫu xe sử dụng động cơ hybrid áp các mức thuế như đối với xe động cơ xăng thông thường, và có giá bán khoảng 2,3 tỷ đồng.

Nguồn:http://vnexpress.net/tin-tuc/oto-xe-may/toyota-avalon-hybrid-2014-xuat-hien-o-sai-gon-3081549.html


07-2013-toyota-avalon-hybrid-review-1.jpg
 
  • Like
Reactions: xe tải nặng