http://dantri.com.vn/xa-hoi/nhan-vien-rua-xe-cam-lai-2-nguoi-nguy-kich-782932.htm</h1> </h1>
(Dân trí) - Một nhân viên rửa xe cầm lái chiếc ô tô 7 chỗ của khách để di chuyển xe về vị trí rửa, bất ngờ nhấn nhầm chân ga khiến chiếc xe lùi mạnh, cuốn 2 xe máy đang lưu thông trên đường vào gầm.</h2>
Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 8h sáng 25/9, tại giao lộ Lê Đại Hành – Trần Quý phường 7, quận 11, TPHCM. Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, một vị khách đưa chiếc xe ô tô 7 chỗ BKS 51A-330.61 vào bãi rửa xe của cửa hàng xăng dầu số 14 ở địa chỉ số 1A đường Trần Quý, phường 4, quận 11.
Lúc này một nam nhân viên tên Sơn (24 tuổi, quê Thanh Hóa) đến nhận xe, ngồi lên xe lái lùi về vị trí rửa. Bất ngờ nhân viên này nhấn nhầm chân ga khiến chiếc xe lùi mạnh, xông thẳng ra đường và cuốn theo 2 chiếc xe gắn máy đang lưu thông trên đường vào gầm xe.
Tại hiện trường, chiếc xe ô tô 7 chỗ lùi xa cách bãi rửa xe khoảng 100 mét, 2 chiếc xe gắn máy của nạn nhân nằm thọt lỏm dưới gầm xe ô tô, 2 nạn nhân bị thương rất nặng được người dân đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
Nhận được tin báo, lượng lượng dân phòng, công an của ba phường giáp ranh là 4, 6, 7 của quận 11 và cảnh sát giao thông đã có mặt để giải quyết hiện trường và điều tiết giao thông. Đến 10h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết xong.
Thông thường đi rửa xe mấy chú rửa xe hay yêu cầu mình đậu một chỗ chờ và mời mình vào phòng đợi uống nước, khi đến lượt xe mình rửa thì các chú ấy tự điều khiển xe của mình vào vị trí rửa hoặc lên cầu (rửa gầm). Không giao xe thì cũng không được, giao xe mà gặp mấy chú chưa có bằng lái nếu xảy ra tai nạn thì chủ xe chắc chắn cũng phải chịu một phần trách nhiệm phải không các Bác hay là Chủ tiệm rửa xe chịu trách nhiệm hoàn toàn?