hổng biết chừng nào luôn, nhà e ôm cái này cũng hơn chục năm, chắc hổng có số chơi với biển nên đành buông tay, bãi tắm bao đẹp, bơi ra xa chút tôm nhảy thành đànHê zọng sau vài chục năm nữa a nhỉ![]()


hổng biết chừng nào luôn, nhà e ôm cái này cũng hơn chục năm, chắc hổng có số chơi với biển nên đành buông tay, bãi tắm bao đẹp, bơi ra xa chút tôm nhảy thành đànHê zọng sau vài chục năm nữa a nhỉ![]()
mới sang lại dc cái resort huề vốn mừng thấy mọe luôn a ơi, a bán dc cái nào tăng 4,5 lần chưa?
Khoái câu này của bácCái gì cũng sợ thì thôi ở nhà với mẹ cho lành nha các bác :-D
Anh có thể chia sẻ tại sao a nghĩ FLC Empire (có lẽ là cả Furama) chả biết sống chết lúc nào được không?Vin còn đỡ, chứ mấy thằng như FLC, Empire... chả biết sống chết lúc nào.
bác này đã phân tích rất chuẩn rồi còn bàn tán gì nữa, đất mấy khu đó nó mua rẻ bèo, làm dự án bán cho nhà đầu tư trên trời, xong lấy cái khúc "trên trời" đó tùng xẻo mỗi năm lại cho mấy bác 1 ít, ngon hơn lãi NH. Nó cắn 1 khúc từ đầu, đi đầu tư cái khác, các bác nhấm nháp 1 ít của nó lại quả cho. Cả nhà đều vui. nếu ko có lượng kh du lịch cũng đủ nuôi trả lãi 10% đó, nếu có thì quá tốt,Ví Dụ
BT Vin
Chi phí khoảng 6T
Bán 20T trả trước khi giao nhà. Vin lời 14T trước đã, lấy tiền kinh doanh
Mỗi năm trả 10% = 2T
Trong thờii gian này BT cho thuê sau khi trừ các chi phí được khoảng 1T/năm. Vin bù vào thêm 1T
Lợi nhuận KD từ 14T trên nhắm mắt cũng dược 1T/năm (gửi NH cũng được)
Sau 10 năm .......... Vin lời 14T và được kinh qoanh trên 14T kia với lãi suất là 1T/năm
Mấy chú sâu lập thớt này được 3% (trừ chi phí còn khoảng 2%)
Người mua thì sung sướng với 10%/năm........... đặc biệt là đám BAKE dư tiền không biết làm gì
Cả nhà đều vui
Người ngoài cũng vui do có cơ hội được ở BT giá rẻ do VIn lời quá nên bán Voucher thấp bao ăn chơi miễn phí cho mọi người