theo bác vượt 2 xe cùng lúc có an toàn?Bắt là bắt láo,bắt tào lao thôi pác ơi..
Sẽ an toàn nếu hướng đi ngược chiều ko có xe or phía sau lưng mình ko có xe vướn ạ.Nhưng phải quan sát thật kỹ và xin đường đầy đủ trước khi vượt ở nơi cho phép ạh.
theo bác vượt 2 xe cùng lúc có an toàn?
An toàn hay ko thì mình chạy mìh biết, mình chết mình chịu. Nhưng luật ko có qui định nào như vậy thì mình ko sai.
Dạ em đã nói rõ. Thằng e cãi đường nét đứt sao bắt nó lỗi vượt xe. Xxx trả lời nó sai vì vượt 2 xe tải liên tục. Lúc đầu đòi nó 1.5 nó ko chịu. Xuống 1T nó cũng ko chịu. Xxx lập bb luôn. Bb ghi lỗi vượt không đúng qui định. Em vừa chửi thằng e tội ngu. Bữa nào gặp nó lôi nó lên Os để phổ cập cho hết ngu mới được.Lỗi thấy cũng không rõ ràng
Nếu đã ký BB đồng ý vượt không đúng quy định thì thua rồi bác.Dạ em đã nói rõ. Thằng e cãi đường nét đứt sao bắt nó lỗi vượt xe. Xxx trả lời nó sai vì vượt 2 xe tải liên tục. Lúc đầu đòi nó 1.5 nó ko chịu. Xuống 1T nó cũng ko chịu. Xxx lập bb luôn. Bb ghi lỗi vượt không đúng qui định. Em vừa chửi thằng e tội ngu. Bữa nào gặp nó lôi nó lên Os để phổ cập cho hết ngu mới được.
Nó chạy cuốc xe lên định quán ko biết được bao nhiêu giờ đóng phạt 2T5.Nếu đã ký BB đồng ý vượt không đúng quy định thì thua rồi bác.
Chỉ cần ổng ghi ý kiến: vượt nơi có vạch đứt, không biển cấm rồi tới ngày hẹn lên trình bày với bộ phận xử lý thì khả năng giả lã vài câu trả giấy về rất cao.Nó chạy cuốc xe lên định quán ko biết được bao nhiêu giờ đóng phạt 2T5.