MEP Vaccine Hero
22/5/12
10.008
76.374
113
View attachment 2470556
*Ảnh minh họa​

Lốp Otani xài có tốt không?
Có bác nào xài chưa? Có tốt không? Em thấy thương hiệu lạ, giá mềm hơn mấy hãng khác nhưng vẫn còn lăn tăn.

Các bác giải đáp hộ em ạ.

Sau khi tổng hợp Mod edit lại nội dung trả lời cho câu hỏi lốp Otani xài có tốt không?

Lốp Otani xài có tốt không?

Otani đã là cái tên quen thuộc với các chủ xe Việt Nam. Bởi với mẫu mã đa dạng và các mẫu lốp phù hợp với rất nhiều loại xe. Otani là thương hiệu lốp xe hàng đầu xứ chùa Vàng, được tín nhiệm bởi nhiều hãng xe hơi nổi tiếng thế giới.

Lốp ô tô Otani chính hãng có khả năng cách âm tốt. Nhờ công nghệ ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm trên rãnh gai để người ngồi trên xe không cảm nhận được tiếng lốp nghiến trên mặt đường. Otani đã đưa ra tiêu chuẩn mới về độ linh hoạt, thoải mái và an toàn nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa lốp và hệ thống lái tạo ra cảm giác lái chân thực nhất.

Kinh nghiệm chọn lốp ô tô Otani​

Nhiệm vụ của lốp xe rất quan trọng nên việc lựa chọn cho chiếc xe của mình một chiếc lốp phù hợp là một điều rất quan trọng. Vì lốp có trách nhiệm định hướng đường đi cho xe của bạn. Và việc lựa chọn lốp xe Otani là một lựa chọn phù hợp.

View attachment 2610576

Chọn lốp xe ô tô theo nhu cầu sử dụng​

Khi mua lốp xe ô tô cần nắm rõ đặc điểm của các dòng lốp xe. Mỗi dòng lốp hiện nay đều có những thế mạnh riêng. Do đó quan trọng nhất là cần lựa chọn được dòng lốp phù hợp. Để vừa phát huy hiệu suất vận hành cao nhất, lại vừa giữ được độ bền cao của lốp.

Chọn kiểu rãnh và kiểu hoa lốp ô tô Otani phù hợp​

Bên cạnh chất lượng, hiệu suất vận hành của lốp ô tô còn chịu ảnh hưởng rất lớn bởi kiểu rãnh và kiểu hoa lốp xe. Mỗi kiểu rãnh và kiểu hoa lốp sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Rãnh lốp là các đường khoét sâu còn hoa lốp là phần nhô nổi do các đường khoét sâu tạo thành. Có 3 kiểu rãnh lốp phổ biến, bạn cần phải xem xe bạn phù hợp với loại rãnh nào để thay lắp cho phù hợp

Chọn kích cỡ lốp Otani phù hợp với mâm xe​

Kích cỡ lốp và mâm (lazang) thường được nhà sản xuất ghi ở bệ cửa ghế lái và trong sổ hướng dẫn sử dụng xe. Chủ xe có thể tra cứu tại đây để biết rõ kích cỡ lốp của ô tô mình. Thông số kỹ thuật lốp thường được ghi ở dạng: 245/70/R16. Trong đó:
  • Chiều rộng lốp: 245
  • Tỷ lệ chiều cao và chiều rộng: 70
  • Cấu trúc lốp: R tương ứng với cấu trúc Radial đây là cấu trúc phổ biến nhất
  • Đường kính mâm: 16 inch
cty nào sx vậy a
 
Tập Lái
30/3/24
6
1
3
24
phutungotothanhcong.vn

Lốp Otani Thái có tốt không?

Lốp Otani luôn được đánh giá với chất lượng và hiệu suất cao. Với tiền thân là nhà máy cao su, Otani thừa hưởng khả năng sản xuất lốp xe sử dụng cao su chất lượng cao, cho ra các sản phẩm lốp phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Lốp Otani được đánh giá là lốp Thái Lan cao cấp chất lượng tốt, giá cả hợp lý bởi:

1. Chất lượng và Hiệu suất

Lốp Otani có hiệu suất và độ bền cao. Các tài xế sử dụng lốp xe ô tô Otani cho biết dòng lốp này di chuyển khá êm, gai lốp đẹp, di chuyển mượt trong mọi điều kiện thời tiết và rất bền. Đặc biệt với các xe chạy dịch vụ, thay lốp Otani giá thành hợp lý, thường chỉ bằng nửa giá so với các dòng lốp cao cấp mà chất lượng không thua kém. Bật mí trong người trong ngành cho biết, so với lốp Michelin tại thị trường Việt Nam (lốp theo tiêu chuẩn Việt Nam) thì lốp Otani chất lượng không thua kém. Hầu hết tài xế thay lốp Otani đều sẽ tiếp tục thay dòng lốp này.

2. Phạm vi loại lốp

Otani cung cấp nhiều loại lốp khác nhau, đáp ứng cơ bản nhu cầu thay lốp ô tô của người tiêu dùng, bao gồm: lốp radial (lốp bố thép), lốp bố vải, và lốp không săm. Sự đa dạng này giúp phù hợp với nhu cầu lái xe khác nhau, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy lốp phù hợp với xe của họ. Đến nay, Lốp Otani đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và được người tiêu dùng toàn cầu đánh giá cao.