Hạng F
27/6/12
5.023
11.768
113
lốp xe otani có tốt không

*Ảnh minh họa​

Lốp Otani xài có tốt không?
Có bác nào xài chưa? Có tốt không? Em thấy thương hiệu lạ, giá mềm hơn mấy hãng khác nhưng vẫn còn lăn tăn.

Các bác giải đáp hộ em ạ.

Sau khi tổng hợp Mod edit lại nội dung trả lời cho câu hỏi lốp Otani xài có tốt không?

Lốp Otani xài có tốt không?

Otani đã là cái tên quen thuộc với các chủ xe Việt Nam. Bởi với mẫu mã đa dạng và các mẫu lốp phù hợp với rất nhiều loại xe. Otani là thương hiệu lốp xe hàng đầu xứ chùa Vàng, được tín nhiệm bởi nhiều hãng xe hơi nổi tiếng thế giới.

Lốp ô tô Otani chính hãng có khả năng cách âm tốt. Nhờ công nghệ ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm trên rãnh gai để người ngồi trên xe không cảm nhận được tiếng lốp nghiến trên mặt đường. Otani đã đưa ra tiêu chuẩn mới về độ linh hoạt, thoải mái và an toàn nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa lốp và hệ thống lái tạo ra cảm giác lái chân thực nhất.

Kinh nghiệm chọn lốp ô tô Otani​

Nhiệm vụ của lốp xe rất quan trọng nên việc lựa chọn cho chiếc xe của mình một chiếc lốp phù hợp là một điều rất quan trọng. Vì lốp có trách nhiệm định hướng đường đi cho xe của bạn. Và việc lựa chọn lốp xe Otani là một lựa chọn phù hợp.

lốp xe Otani

Chọn lốp xe ô tô theo nhu cầu sử dụng​

Khi mua lốp xe ô tô cần nắm rõ đặc điểm của các dòng lốp xe. Mỗi dòng lốp hiện nay đều có những thế mạnh riêng. Do đó quan trọng nhất là cần lựa chọn được dòng lốp phù hợp. Để vừa phát huy hiệu suất vận hành cao nhất, lại vừa giữ được độ bền cao của lốp.

Chọn kiểu rãnh và kiểu hoa lốp ô tô Otani phù hợp​

Bên cạnh chất lượng, hiệu suất vận hành của lốp ô tô còn chịu ảnh hưởng rất lớn bởi kiểu rãnh và kiểu hoa lốp xe. Mỗi kiểu rãnh và kiểu hoa lốp sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Rãnh lốp là các đường khoét sâu còn hoa lốp là phần nhô nổi do các đường khoét sâu tạo thành. Có 3 kiểu rãnh lốp phổ biến, bạn cần phải xem xe bạn phù hợp với loại rãnh nào để thay lắp cho phù hợp

Chọn kích cỡ lốp Otani phù hợp với mâm xe​

Kích cỡ lốp và mâm (lazang) thường được nhà sản xuất ghi ở bệ cửa ghế lái và trong sổ hướng dẫn sử dụng xe. Chủ xe có thể tra cứu tại đây để biết rõ kích cỡ lốp của ô tô mình. Thông số kỹ thuật lốp thường được ghi ở dạng: 245/70/R16. Trong đó:
  • Chiều rộng lốp: 245
  • Tỷ lệ chiều cao và chiều rộng: 70
  • Cấu trúc lốp: R tương ứng với cấu trúc Radial đây là cấu trúc phổ biến nhất
  • Đường kính mâm: 16 inch
 
Last edited by a moderator:
Hạng C
20/1/13
860
42.455
93
31
Lốp lạ lại rẻ thay vào ồn vì nó cứng. Rẻ có thương hiệu nên dùng yoko
 
  • Like
Reactions: triet gpvn
Hạng F
27/6/12
5.023
11.768
113
Lốp lạ lại rẻ thay vào ồn vì nó cứng. Rẻ có thương hiệu nên dùng yoko
Theo lời thằng shop (chắc chắn nó bán nhiều loại chớ không phải chỉ riêng Otani) thì nó nói là êm và bền hơn hẵn mấy thằng thuộc dạng cứng như BS, Yoko đấy bác. Tất nhiên nó bán thì nó phải quảng cáo. Nhưng thấy tới mức thôm ngon bổ rẻ thì em mới thắc mắc. Tại vì nó cũng bán các loại khác mà.
 
  • Like
Reactions: Tuandta