Tập Lái
9/11/21
31
0
6
40
Dán phim cách nhiệt cho ô tô đang ngày trở nên phổ biến, được nhiều chủ xe lựa chọn trang bị cho xế cưng. Theo khảo sát chung, nhiều chủ xe không quan tâm đến vấn đề giá cả. Điều mà họ quan tâm chính là CHẤT LƯỢNG của phim có thực sự tốt, mang đến kết quả như mong đợi hay không.
Thị trường phim cách nhiệt hiện nay đa dạng mẫu mã. Do đó, các chủ xe vẫn đang còn băn khoăn chưa biết đâu là sản phẩm chất lượng. Làm thế nào để chọn được phim cách nhiệt tốt.

Lưu ý khi chọn dán phim cách nhiệt cho xe
Chống nóng, an toàn sức khỏe cho da là điều khách hàng quan tâm khi dán phim cách nhiệt. Để đảm bảo bảo dán phim cách nhiệt không bị lãng phí tiền vô ích, chủ xe nên lưu ý:
Chất lượng sản phẩm
Chủ xe cần tìm hiểu các thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng trên thị trường. Sau đó dựa vào thông số của từng sản phẩm và đánh giá xem đâu mới là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của chính bạn.
Nên sử dụng những sản phẩm đã được kiểm định chất lượng rõ ràng, đặc biệt sản phẩm đó phải có chính sách bảo hành uy tín.

Một số dòng phim cách nhiệt tốt nhất trên thị trường chủ xe có thể tham khảo:
Phim cách nhiệt 3M Crystalline
Phim cách nhiệt 3M Ceramic
Phim cách nhiệt Luxo Crystallite
Phim cách nhiệt Ntech
Phim cách Inmax
Lưu Ý Khi Chọn Dán Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô?

Xem chi tiết : https://akauto.com.vn/phim-cach-nhiet-o-to

Lựa chọn trung tâm dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp
Dán phim cách nhiệt cần đúng kỹ thuật để tránh khi dán phim không bị nổi bọt khí và không bị lệch. Do đó, để lựa chọn được địa chỉ dán phim uy tín chủ xe cần dựa trên các tiêu chí sau:
- Thứ 1: chọn các trung tâm là đại lý phim cách nhiệt chính hãng, có giấy chứng nhận.
- Thứ 2: đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
- Thứ 3: trung tâm có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm
- Thứ 4: trung tâm dán phim có cơ sở hạ tầng đáp ứng, trang bị máy móc để kiểm tra các thông số của phim cách nhiệt.
- Cuối cùng, trung tâm đó phải cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Đồng thời phải luôn sẵn sàng cung cấp kèm theo chính sách bảo hành.
Xem thêm top phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay : https://akauto.com.vn/phim-cach-nhiet-o-to-tot-nhat

AKauto- Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín HCM
AKauto là đại lý phim cách nhiệt chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường: 3M, Ntech, Luxo, Inmax,...Tất cả những sản phẩm phim cách nhiệt do AKauto cung cấp đều cam kết chất lượng.
Không chỉ có vậy, đến với trung tâm chúng tôi, xế cưng của bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có trên 10 năm kinh nghiệm.
Trung tâm chúng tôi luôn đưa ra mức giá phải chăng nhất, kèm theo đó là chính sách bảo hành uy tín mang đến sự an tâm cho khách hàng khi ghé thăm.
 
1/12/22
2
0
1
22
Đừng vì giá rẻ mà lựa chọn những loại phim kém chất lượng, bạn hãy cẩn thận khi đến các địa điểm dán phim không rõ nguồn gốc, trang thiết bị không đầy đủ. Tại Shitek chúng tôi cung cấp phim cách nhiệt Raytech vừa chống nắng, chống nóng an toàn sức khỏe người sử dụng vừa cam kết bảo hành trọn đời.
 
Tập Lái
21/8/14
26
10
3
33
Thường tôi trang bị cho xe nhà có điều kiện tý dán kính trước 3m còn toàn bộ xài nteck