Có 411 hay vạch mũi tên quẹo trái ở làn trái không bác chủ? Nếu có thì cũng không có chuyện sai làn.
Bác bị gài rồi.. ko chấp hành bb vạch kẻ thui bác ơi.. Trời ơi mấy hôm nay sao nhiều bác bị gài là sai làn khi ko chấp hành bb vầy nè ???
Chấp hành theo bb ! Bi bắt còn cãi là bb có hiệu lực cao hơn vạch kẻ !Khúc này bb 1 kiểu, vạch kẻ 1 kiểu, bb thì mũi tên quẹo ko, còn mũi tên trên đường có đi thẳng
Theo mô tả của bác Curly thì bác chủ bị thổi là đung, vì biển báo có hiệu lực cao hơn vạch, tuy nhiên đúng người mà chưa đúng tội hehee.Khúc này bb 1 kiểu, vạch kẻ 1 kiểu, bb thì mũi tên quẹo ko, còn mũi tên trên đường có đi thẳng
Đi đường còn do nhu cầu của mỗi người nữa bác (dân PMH về miền Tây sao đi Đông Tây được), đường NVL xuống cấp thì có, còn trầm trọng thì không, đi vẫn tốt, còn xxx em chả thấy núp, đứng công khai hoặc chạy rảo liên tụcvề miền Tây chả bao giờ e đi đường này cả,đường thì xuống cấp trầm trọng lan đường thì khi ngoài khi giữa.Đã vậy lâu lâu xxx núp lùm nữa,đường thấy gớm mà còn thu phí nữa,e ĐL Đông Tây mà tiến thôi!
Khúc nài là chạy sai vạch kẻ pác nhé,vì có bb 411 lane ngoài cùng chỉ cho quay đầu mà thôi,chứ NVL giờ ko có zụ sai làn đường ở đây nữa,chỉ sai vạch.Now mỗi lần bay ra NVL thì thích lane nào phang lane đó.gần đến giao lộ nếu có bb 411 thì phải chấp hành theo,còn ko cứ theo bb 411 đầu đường cắm mà phang.