Tập Lái
25/7/17
2
0
1
28
Mặt bằng quy hoạch dự án bất động sản Vinhomes Cầu Rào 2. Đến ngày 12/12/2017, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP đã thống nhất chuyển giao khu công trình Vinhomes Cầu Rào 2 cho Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup thực hiện thông qua việc ban hành quyết định số 3399/QĐ-UBND phê duyệt chủ đầu tư dự án.
Công trình xây dựng Vinhomes Cầu rào là dự án khu đô Thị kiểu mới của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, có vị trí tại Phường Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng- là địa điểm nằm trong dự án quy hoạch của TP. Vào ngày 30/9/2009 quy hoạch cụ thể 1/500 P Vĩnh Niệm tại quyết định số 1972 đã được phê chuẩn bởi Ủy Ban Nhân Dân TP Hải Phòng.
Dự án công trình có tổng quy hoạch là 49,76 ha đất, là diện tích quy hoạnh của 215 hộ thuộc diện giải tỏa. Theo báo cáo hoạch toán, tính đến ngày 15/1/2018, đã xúc tiến kiểm kê xong tổng quy hoạch đc là 157 hộ với diện tích đất là 35ha tại Q. Lê Chân, chiếm hơn 70% tổng diện tích phải thu hồi.
Hiện nay, quanh vùng địa điểm của công trình xây dựng đã & đang được thực hiện đầu tư và quy hoạch dự án Hồ Sen-Cầu Rào hai. Đây là hoạt động đầu tư và quy hoạch giao thông trên bộ có tầm ảnh hưởng quan trọng đến trị giá của dự án, bởi khi quy hoạch được hoàn thiện sẽ làm giảm áp lực yếu tố giao thông xuống, giảm thiểu tối đa các thực trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông, tạo điều kiện cho sự di chuyển và đi lại hoạt động và sinh hoạt của người dân xảy ra hoàn hảo và tuyệt vời nhất, đồng thời nó còn làm nâng cao diện mạo của đô thị của TP, đặc biệt là diện mạo thành thị của Q. Lê Chân.
Hoạt động đầu tư và quy hoạch này được xảy ra qua 2 giai đoạn: thời điểm 1(từ cầu Rào hai đến nút giao Nguyễn Văn Linh) đã được hoàn chỉnh & đi vào sử dụng khá hiệu quả, thời kỳ 2 (từ đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã ba đường chợ Con) chắc chắn được khởi động lại vào lúc nhanh nhất của 2018, cho tới khi nào những ban ngành ảnh hưởng thực hiện tổng hợp đc đầy đủ những văn bản thoả thuận, thủ tục và huy động đủ tài chính.
Với mặt bằng rộng rãi, dự án BĐS Vinhomes Cầu Rào hai được đánh giá cao với tương lai sẽ cung cấp một nơi sống trang nhã, tân tiến, tiện ích đứng đầu cho một lượng dân sinh đông đảo. Bên cạnh đó, đấy chính là một thời cơ đầu tư lãi lờ nhất tại TP.Hải Phòng trong thời gian sau này.
 
Moderator
Thành viên BQT
18/5/17
117
102
43
Đăng bài chèn thêm hình nha Bác