Chúc mừng bác đã thoat khỏi các bàn tay đao kiếm của tụi còSáng nay mình cũng rút hồ sơ ở Biên Hòa, cò nói 1tr5 2 ngày có, còn không vào tự rút là 2 tuần. Bữa giờ cứ tưởng rút hs khó khăn lắm nên cũng hoan mang. Mình nói không gấp nên khi nào có cũng được thế là vào thẳng nộp hồ sơ luôn, giấy hẹn có 3 ngày. Tí là bị thuốc![]()
Hình avata cua bác nhung có em nao đó cầm gạch đập xe kia.Chúc mừng bác đã thoat khỏi các bàn tay đao kiếm của tụi cò
ủa, bác tinanguyen cưới vợ 2 ở Biên Hòa hả? bữa nào rảnh up hình lên cho anh em chiêm ngưỡng với nhé. Vợ 2 em khi nào có biển số, chính thức "nhập hộ khẩu" về nhà em thì em sẽ up "dung nhan" em nó lên sau.
U2hm chị mua cũng ở BH, Mua xong 2 ngay sau em goi chị đó.ủa, bác tinanguyen cưới vợ 2 ở Biên Hòa hả? bữa nào rảnh up hình lên cho anh em chiêm ngưỡng với nhé. Vợ 2 em khi nào có biển số, chính thức "nhập hộ khẩu" về nhà em thì em sẽ up "dung nhan" em nó lên sau.
Mới nhìn mà e tưởng đang ngồi trog khoang lái máy bay(e thấy trong phim)