dawmgoodman nói:hehe hoho, kệ MOD, ta cứ tư vấn trong thớt này thì em bảo kê đươc, lạng quạng ra giang hồ hiểm ác ráng chịu nhá.
Vậy xe bác đã gắn còi kèn nào? có rồn le k?
Thật cảm động quá đê
dawmgoodman nói:hehe hoho, kệ MOD, ta cứ tư vấn trong thớt này thì em bảo kê đươc, lạng quạng ra giang hồ hiểm ác ráng chịu nhá.
Vậy xe bác đã gắn còi kèn nào? có rồn le k?
Bác chịu khó lục lại mấy trang trước nhé Há Há Hé Hé Hí Hí Hố Hố Hự HựHá Há Hé Hé Hí Hí Hố Hố Hự Hự nói:dawmgoodman nói:hehe hoho, kệ MOD, ta cứ tư vấn trong thớt này thì em bảo kê đươc, lạng quạng ra giang hồ hiểm ác ráng chịu nhá.
Vậy xe bác đã gắn còi kèn nào? có rồn le k?
Thật cảm động quá đê. Còi gì bác ? Kèn gì bác ? Xe em không gắn còi kèn nhưng có sẵn vài cái rồn le, các bác tư vấn em nên gắn kèn hay còi hay cả hai ?
Chào bác Ku Bé Buồi Rồ...Bác đăng ký vào hội à?xu pe bờ rồ nói:Chào các bác![]()
Đồng ý với 3 bác.VietDan JSC nói:Phản đối bác, người ta sẽ hoảng hốt vì tưởng có nguyên tiểu đội dí sau đít mình thì họ né vô mình chạy thoải máy hơnmumutant nói:Em nghĩ 7 giọng là quá nhiều, người đi trước sẽ hoảng hốt vì tưởng có nguyên tiểu đội dí sau đít mình. Tốt nhất là 2 giọng trở xuống.Supervisor nói:Có loại 7 giọng luôn đó bác. hình như nó ống hơi nhiều lắm
Bác đọc lại mấy trang gần đây rồi tham gia luôn nhéSangGPS nói:Chào các bác ạ, mình bàn tới đầu rồi các bác ơi ???
Cụ thể luôn là trang trước đó bác!mumutant nói:Bác đọc lại mấy trang gần đây rồi tham gia luôn nhéSangGPS nói:Chào các bác ạ, mình bàn tới đầu rồi các bác ơi ???