9/8/22
2
0
1
23
nghego.edu.vn
Mẫu bàn làm việc trên giường thông minh

Bàn làm việc điều chỉnh độ cao​

Đối với những bạn làm công việc thiết kế hay liên quan đến sử dụng máy tính nhiều thì đây chắc chắn là mẫu bàn để giường không thể bỏ qua. Không chỉ có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp với nhiều tạng người và nơi đặt để, bàn còn có vị trí để chuột riêng, giúp bạn linh hoạt hơn mà không có cảm giác gò bó hay bất tiện khi sử dụng.

Bàn tích hợp kệ sách nhỏ​

kết hợp nhiều tiện ích trong cùng 1 sản phẩm. Ngoài mặt bàn rộng rãi có thể vừa để laptop vừa để sách vở, hộp bút thuận tiện cho việc ghi chép thì bên dưới còn có kệ sách báo nhỏ. Nhờ đó, bạn có thể ngồi ngay tại chiếc giường mà vẫn lấy được sách hay quyển tạp chí yêu thích mà không mất công ra khỏi giường hay sofa.

Bàn có viền bao quanh chống rơi đồ​

Chiếc bàn làm việc trên giường được ưa chuộng vì có kích cỡ nhỏ, gọn nhẹ mà không chiếm quá nhiều không gian đặt để. Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa PP nên có khả năng chống thấm nước khá tốt, dễ dàng lau chùi.

Đặc biệt, mẫu bàn để giường này có điểm cộng là phần viền quanh bàn cao hơn so với mặt bàn giúp đồ vật không bị rơi ra ngoài. Ngay mép bàn cũng có khe nhỏ để đặt điện thoại, máy tính bảng… đảm bảo bạn có thêm không gian trống để đặt các đồ vật khác.
https://nghego.edu.vn/noi-that-go-tu-nhien/