Tập Lái
Xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị các mẫu thiết bị vệ sinh đẹp và chất lượng nhất cho công trình xây nhà trọn gói mà Xây dựng Trường Sinh thực hiện. Xây dựng Trường Sinh cam kết sản phẩm thiết bị vệ sinh mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị là những sản phẩm được nhập chính hãng .

Xây dựng Trường Sinh xin kính chào tất cả các Quý vị. Xây dựng Trường Sinh xin Kính chúc các Quý vị luôn vui vẻ và thành công !
Công ty TNHH Tư Vấn xây dựng và TM Trường Sinh (gọi tắt là Xây dựng Trường Sinh). Là doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi là một trong những đối tác lâu năm của các nhãn hàng chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh dùng cho các công trình xây dựng dân dụng như: Viglacera, Totto, Inax...Những sản phẩm thiết bị vệ sinh mà chúng tôi cung cấp cho các công trình xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự liền kề... Mà chúng tôi thực hiện, Chúng tôi cam kết các sản phẩm thiết bị vệ sinh mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị là những sản phẩm chính hãng, phạt 50tr/lần nếu Quý vị phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng cho Quý vị. Dưới đây Xây dựng Trường Sinh xin giới thiệu đến Quý vị các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp dùng cho các công trình xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

Các hãng sản phẩm thiết bị vệ sinh Trường Sinh cung cấp

- Thiết bị vệ sinh Viglacera
- Thiết bị vệ sinh Inax
- Thiết bị vệ sinh Toto
- Thiết bị vệ sinh Casa
- Thiết bị vệ sinh nhập khẩu...
Combo thiết bị vệ sinh Viglacera Trường Sình dùng cho công trình xây nhà trọn gói
Mau-thiet-b%E1%BB%8B-ve-sinh-tong-kho-Truong-Sinh-1-min.jpg

Mau-thiet-b%E1%BB%8B-ve-sinh-tong-kho-Truong-Sinh-2-min.jpg

Mau-thiet-b%E1%BB%8B-ve-sinh-tong-kho-Truong-Sinh-3-min.jpg

Mau-thiet-b%E1%BB%8B-ve-sinh-tong-kho-Truong-Sinh-4-min.jpg


Còn rất nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng được chúng tôi trưng bày tại công ty và Tổng kho Thiết bị vệ sinh của Công ty TNHH Tư Vấn, Xây dựng và TM Trường Sinh. Trước khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói với Quý vị chúng tôi sẽ mời Quý vị qua trực tiếp công ty để lwuaj chọn những mẫu thiết bị vệ sinh mà Quý vị ưng ý nhất phù hợp với báo giá xây nhà trọn gói mà Quý vị đã lựa chọn.

Ngoài ra Trường Sinh còn là một trong những tổng kho gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh lớn nhất tại Hà Nội. Với các sản phẩm luôn có và được nhập tận gốc chính vì thế đây cũng là lý do vì sao Xây dưng Trường Sinh luôn có báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh với các công ty xây nhà trọn gói khác.Tổng kho gạch ốp lát, Trường Sinh sẽ mang đến cho Quý vị những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất. Tổng kho gạch ốp lát Trường Sinh không chỉ cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát cho các công trình xây nhà trọn gói của công ty thi công mà còn là đại lý cấp 1 chuyên bán buôn bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh với giá rẻ nhất trên thị trường.

Mời Quý vị tham khảo các dịch vụ khác của Trường Sinh

- Thiết kế nhà đẹp
- Thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu
-Thiết kế nội thất
>>> Xem ngay báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây
- Thi công phá dỡ giải phóng mặt bằng
- Thi công đào móng, thi công cống văng, ép cừ
>>> Xem ngay báo giá phá dỡ và đào móng tại đây
- Thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói
- Thi công hoàn thiện biệt thự liền kề
- Thi công ốp lát gạch, thi công ốp đá cầu thang bộ, cầu thang máy
>>> Xem ngay báo giá sửa nhà trọn gói tại đây
- Thi công xây nhà trọn gói phần thô
- Thi công xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay
- Báo giá của nhôm kính PMA
- Báo giá cửa nhựa composite vân gỗ
-Báo giá cửa nhôm kính Xingfa

Với Chữ Tín + Chữ tâm đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kiến trúc được đào tạo bài bản. Đặc biệt với đội ngũ thợ thi công với số lượng 30-50 người tay nghề giỏi thuộc biên chế chính thức của công ty. Xây dựng Trường Sinh hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý vị sự trải nghiệm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.
>>> Mời Quý vị xem thêm Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội tại đây
Nguồn bài viết: https://xaydungtruongsinh.com.vn/ne....-tron-goi.html