Nói thiệt lập trình cả chục năm nay mình còn éo làm được cái phần mềm máy tính mà nó nghe lời chủ như mấy con chó đó. Quả là trình độ mấy bác chủ này hay thặc.hed nói:Chờ xe tải làm bác chủ thành patê, XXX sẽ tới lập BB bàn giao bánh mì và pate cho zợ con bác chủthanhnn nói:bánh mì của bác không gói giấy mà bỏ bịch nylong nên xxx không xơi là đúng rồi, lần sau nhớ gói giấy báo hay bỏ trong bao thơ xem sao nhé![]()
![]()
Vụ tai nạn này đau lòng quá. Vậy mà chưa thấy ai đứng ra chịu trách nhiệm. Tương lai đất nước còn đâu khi người lớn chúng ta ko co trách nhiệm.bennhoc nói:Bác có xuống biển 30/4 ko??có biết vụ 7 hoc sinh tắm biển bị mất tích ko?em đang hóng đây
hom nay đọc báo thấy 10 người đã ra đi rối,chĩ còn 48h là hết năm rồi,vậy mà....
Chữ ký của bác:Cảnh giác dư luận viên OS.tin_truc22 nói:Nói thiệt lập trình cả chục năm nay mình còn éo làm được cái phần mềm máy tính mà nó nghe lời chủ như mấy con chó đó. Quả là trình độ mấy bác chủ này hay thặc.hed nói:Chờ xe tải làm bác chủ thành patê, XXX sẽ tới lập BB bàn giao bánh mì và pate cho zợ con bác chủthanhnn nói:bánh mì của bác không gói giấy mà bỏ bịch nylong nên xxx không xơi là đúng rồi, lần sau nhớ gói giấy báo hay bỏ trong bao thơ xem sao nhé![]()
![]()
Bác phải in thêm hình vào Bánh Mì thì xxx mới lấy.maylangthang nói:Bánh mì của xxx là bánh mì vàng , của bác chủ xxx thì xxx đâu thèm.![]()
Chú giao địa chỉ anh, anh mang bánh mỳ pate tận nhà miễn phí, anh nói thặcpana999 nói:ha ha bác chủ chạy như vậy thì mang bánh mì theo là đúng, gặp xe tải hay container đi qua bác chủ nát bét thành patê, có khi phải dùng xẻng xúc vào bịch , bàn giao bánh mì và patê bác chủ này cho vợ con bác ... ghê wá![]()
tội cho tài xế xe bác ...chắc bị ghi sổ thù vặt rồi đâyBaKe nói:Hôm kia bọn trên QL22 còn phải mất bánh mì với em .Chả là em hứng chí theo xe tải 1T đi giao hàng bị chúng nó thổi, có bác tài xe trước làm việc xong ngang qua xe em bảo nhỏ "1 xị", em nghĩ thầm chả có xị nào cả rồi ung dung ra làm việc. Em hỏi hắn lỗi gì thì hắn bảo kiểm tra giấy tờ, em nhá ra cho xem nhưng ko đưa vì tôi chả vi phạm gì cả, thế là hắn cú lên bắt em đi cân xe.Ok thôi, vậy anh đi với tôi. Hắn đi theo ra trạm cân do hắn chỉ định, đến khi cân xong thì xe em chỉ có 860kg, mẹ sư, hắn biết thua nên bảo em trả tiền cân.Ô lạ, xe tôi đíu vi phạm gì ông bắt tôi trả tiền vớ vẩn theo ý ông là sao, mẹ, tiền chứ lá mít à,đến đây thì em điên thật sự rồi. Thế là em dọa đã ghi âm và đòi gặp chỉ huy của hắn, lúc đó hắn mới chịu để em đi.