theo em thì google map và việt Mồm là chuẩn nhất các bác ạBác nào đã xài Vietmap C007, cho em ý kiến nha.
3 trong 1 cũng khá hấp dẫn.
Ngoài Vietmap, còn camera hành trình nào có chức năng dẫn đường, cam hành trình đồng thời không?
Hay cho việt mồm, 1 like cho báctheo em thì google map và việt Mồm là chuẩn nhất các bác ạ
E ủm hộ Bác "Toàn sài rồi" này nè....hihi......Hôm đi Nha Trang,,,Ông Google dẫn E đi vô rừng Caosu vắng tanh bà đanh,,,E chạy khiếp vía....giờ E phải thêm viêt Mồm cho chắc...hihitheo em thì google map và việt Mồm là chuẩn nhất các bác ạ
Bác cho em hỏi, cái blackvue HD550GW sao nó không off khi xe dừng lâu và tắt máy vậy bác.tonyhao nói:song wifi cua blackvue có R =15 mét, dùng ipad, iphone hay các loại samsung đều ok
đậu xe ngoài đường, ngồi cà phê cóc cách đó khỏan 4, 5 xe, xem wifi của camera ngon lành
Xe em để ở nhà 1 tuần hok đi, lúc lấy ra chạy thì cái camera nó sài hết bình luôn, em tìm trong catalog thì hok thấy hướng dẫn chỉnh tắt nguồn chỗ nào.
bây giờ cứ phải rút ra rồi cắm vào dây nguồn mỗi khi muốn sử dụng, bất tiện quá
Vision WDR 9600 quay ok,rõ ngày đêm.Có cái bất tiện không pin ,tốc độ không hiển thị trên cam mà lên vi tính chạy trong software thì mới hiển thị tốc độ.Khi gặp xxx bắn tốc độ ẩu hơi khó chiến .Không biết sau này có up firmware cải thiện phần này không?
Nếu mình nối nguồn camera với chổ charge mồi thuốc, thì khi tắt máy thì camera sẽ tắt theo.Bác cho em hỏi, cái blackvue HD550GW sao nó không off khi xe dừng lâu và tắt máy vậy bác.
Xe em để ở nhà 1 tuần hok đi, lúc lấy ra chạy thì cái camera nó sài hết bình luôn, em tìm trong catalog thì hok thấy hướng dẫn chỉnh tắt nguồn chỗ nào.
bây giờ cứ phải rút ra rồi cắm vào dây nguồn mỗi khi muốn sử dụng, bất tiện quá
xe em cắm ở chỗ mồi thuốc đó bác, nhưng mà tắt máy thì nó vẫn quay bình thường thế mới đau đầu, em hok hiểu tại sao.chuotchu nói:Nếu mình nối nguồn camera với chổ charge mồi thuốc, thì khi tắt máy thì camera sẽ tắt theo.
Em bị hết bình 2 lần do không rút dây nguồn của camera.