Xem mà vừa buồn lại vừa tức! Buồn vì dân thấy sai trái phản ánh mà chả có tác dụng, cái dân làm gốc dẫ bị chặt bỏ. Tức vì chúng ta không có biện pháp hữu hiệu hơn, vì thực sự rất dễ quy vào tội này nọ. Dân làm để nuôi quan, nuôi không đủ thì đi cướp, cướp chưa đủ thì đi vay để con cháu chúng ta sau này nai lưng trả nợ. Khổ cho các ông chủ thiên đường!
Nghĩ cũng tội, các bác BOT cứ thu tiền có gì thì cầu cứu chính quyền, công an còn ở dưới người lao động hành nhau (các bác tài lo đi gom tiền lẻ bạc cắc để mua vé, nhân viên thu tiền còng lưng lo vừa phải đếm mớ tiền lẻ vừa phải méo miệng cười cười).
Éo le thiệt.
Éo le thiệt.
Lên báo rồi nè các bác
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/roi-loan-o-tram-thu-phi-cai-lay-20170809203658628.htm
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/roi-loan-o-tram-thu-phi-cai-lay-20170809203658628.htm
Nó đòi bú thêm 2 dú nữa đây, mồm đâu mà đòi bú nhìu dú dậy. Cứ tưởng dân là heo 6 dú hay sao mà tòm tèm hoài vậy?
Tục tưng của nhà quan có khác
Tục tưng của nhà quan có khác

Nhìn cái vé là có phần kiểm soát là em nghi rồi, mấy ảnh in sẵn để lập trạm phụ tận thu màNó đòi bú thêm 2 dú nữa đây, mồm đâu mà đòi bú nhìu dú dậy. Cứ tưởng dân là heo 6 dú hay sao mà tòm tèm hoài vậy?
Tục tưng của nhà quan có khác


Mượn hình của bác @Honda 67
chắc mấy bé này ko chịu áp lực số xe đi qua mỗi ca...nên cứ tà tà tám chuyện hết giờ cũng được...gì đâu phải bựcCon bé thu tiền tức như bò đá, mặt cũng gắn gượng cười .
Đường sá trong nam , dân trong nam mà lũ chó ngoài kia thọc mõm vô bú sứt núm luôn thì ai mà chịu nỗi !
E cũng vậy, mấy bé này thấy vui mà họ chắc cũng muốn tx trả tiền lẻ mà. Theo e nên dời trạm về đúng vị trí, ko thì giảm 50% phíchắc mấy bé này ko chịu áp lực số xe đi qua mỗi ca...nên cứ tà tà tám chuyện hết giờ cũng được...gì đâu phải bực