Tập Lái
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận Tân Bình
Địa chỉ
Cách Mạng Tháng 8 Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại
0946416466
Giá
4,550,000

Máy giặt mini DOUX LUX phiên bản 2023

Máy giặt mini Doux Lux DX 1335 là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Máy có dung tích giặt 5,5kg, tích hợp thêm chức năng sấy, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Máy giặt Mini Doux Lux là một sản phẩm máy giặt nhỏ gọn và tiện lợi. Bảng điều khiển của máy giặt này là cảm ứng tiếng Việt, và có chức năng khoá trẻ em an toàn. Máy được trang bị công nghệ giặt thông minh, giúp giặt sạch quần áo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm nước và điện năng. Máy cũng được tích hợp công nghệ diệt khuẩn hiện đại, giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc trên quần áo, bảo vệ sức khỏe người dùng.


Máy giặt mini DOUX LUX phiên bản 2023

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy giặt Doux Lux có kích thước nhỏ gọn, chỉ 46cm X 44cm X 74cm, giúp tiết kiệm diện tích cho không gian sinh hoạt. Máy có thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi không gian nội thất.​

  • Công nghệ giặt thông minh, diệt khuẩn hiện đại
Máy giặt Doux Lux DX 1335 sử dụng công nghệ giặt thông minh, giúp giặt sạch quần áo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm nước và điện năng. Máy còn được tích hợp thêm chức năng diệt khuẩn bằng hơi nước, giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc trên quần áo, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Máy giặt mini DOUX LUX phiên bản 2023

  • Chức năng sấy tiện lợi
Máy giặt mini Doux 1335 tích hợp thêm chức năng sấy, giúp quần áo khô ráo nhanh chóng mà không cần phơi ngoài nắng. Điều này rất tiện lợi cho những gia đình có người bận rộn hoặc sinh sống ở những khu vực có thời tiết ẩm ướt.

Máy giặt mini DOUX LUX phiên bản 2023

Ngoài ra, máy còn được tích hợp nhiều chức năng tiện ích khác như:

Chức năng giặt nhanh 15 phút: Giúp giặt sạch quần áo nhẹ trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian.

Chức năng giặt diệt khuẩn: Giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc trên quần áo, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Chức năng giặt ngâm: Giúp quần áo mềm mại, dễ dàng giặt sạch.

Chức năng giặt xả tự động: Giúp tiết kiệm thời gian và công sức.


Máy có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, với gam màu trắng tinh tế. Máy có bảng điều khiển cảm ứng với nhiều chế độ giặt đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ của người dùng.


Máy được trang bị công nghệ giặt thông minh, giúp giặt sạch quần áo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm nước và điện năng. Máy cũng được tích hợp công nghệ diệt khuẩn hiện đại, giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc trên quần áo, bảo vệ sức khỏe người dùng.


Máy được trang bị công nghệ giặt thông minh, giúp giặt sạch quần áo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm nước và điện năng. Công nghệ sấy khô 65 độ hiện đại, giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc trên quần áo, bảo vệ sức khỏe người dùng.