Tin Tức Mazda CX-9 2019 bị thu hồi hàng loạt do thành phần lạ trong lốp cao su

Hạng C
17/10/19
810
915
93
21
www.facebook.com
Xác nhận
confirm
Theo thông báo mới nhất đến từ Mazda, bằng cách nào đó, cao su nguyên chất đã trộn lẫn với loại cao su dùng để sản xuất lốp cho chiếc Mazda CX-9 2019. Theo như đó, hàng loạt mẫu Mazda CX-9 sẽ nằm trong diện thu hồi sắp tới.Mazda vừa đưa ra một tuyên bố vào thứ ba trong tuần, trước một báo cáo quan trọng hơn từ Cơ quan an toàn giao thông cao tốc quốc gia Mỹ thông báo với công chúng về một vụ thu hồi mới xung quanh mẫu CX-9 2019.

Trong tuyên bố, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết:"Một hợp chất cao su chỉ dành riêng cho sản xuất lốp cao su nguyên chất bằng cách nào đó đã trộn lẫn với cao su dùng để sản xuất lốp cho Mazda CX-9 2019". Với sự trộn lẫn của hai hợp chất này, 146 chiếc CX-9 đã được đưa ra khỏi nhà máy với lốp xe có thành phần bị biến chất.

Những khách hàng trong diện thu hồi chiếc SUV này có thể sẽ bắt gặp tình trạng cao su bị mòn và tách rời khỏi lốp xe, điều này có thể gây ra sự mất ổn định khi đang lái xe trên đường. Và bất kỳ sự mất kiểm soát đột ngột nào đến từ lốp xe cũng sẽ làm tăng nguy cơ tai nạn xảy ra. Trước khi có bất kỳ nguy cơ nào xảy ra, các tài xế có thể nghe thấy tiếng ồn lạ hoặc cảm nhận rõ rung động ở hệ thống treo.

Mazda cho biết thêm rằng tính đến thời điểm hiện tại, họ chưa nhận được báo cáo về bất kỳ vụ tai nạn hoặc thương tích liên quan đến lỗi do dây chuyền sản xuất này. Tuy nhiên Cơ quan an toàn giao thông cao tốc quốc gia Mỹ vẫn đang tiếp tục điều tra thêm thông tin chi tiết cũng như chờ báo cáo các vụ tai nạn liên quan trong tương lai.

Do đó ở thời điểm hiện tại, ngoài thông tin thu hồi ra, Mazda vẫn chưa ra thông báo chính thức về mốc thời gian thu hồi cho chủ sở hữu của 146 chiếc SUV bị ảnh hưởng này. Nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản cũng không đề cập đến việc khắc phục vấn đề này như thế nào, nhưng theo dự đoán, cách khả thi nhất mà khách hàng có thể nghĩ ra là thay thế bằng một bộ lốp mới.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook