Hạng D
5/10/09
2.595
1.101
113
40
aloacquy.vn
Bên em đang bắt đầu mở dịch vụ kiểm tra hệ thống lạnh của vợ 2 các pác tại gia đình, dành cho các pác không có điều kiện hoặc công việc bận rộn, hay xe đã hết BH tại hãng, Thời gian kiểm tra là vào buổi tối (từ18h – 20h30) hoặc ngày chủ nhật.
Chỉ làm dịch vụ trên vào buổi tối với các pác tại các Quận trong TP, nếu các pác ở xa chúng em chỉ làm việc vào ngày chủ nhật được thôi.
Hiện tại, bên em tiến hành cho pác nào đi em Civic mà có vấn đề về hệ thống lạnh, còn các pác có vợ 2 khác thì bên em sẽ mở rộng ra sau.
Các pác sẽ hoàn toàn yên tâm với tay nghề của mấy pác thợ này ( chuyên viên máy lạnh của Honda 100%).
Để tốt cho việc đi lại, các pác Call báo trước cho em lỗi của xe, nếu nhẹ bên em chỉ cần tư vấn tại chỗ cho các pác xử lý, còn nặng bên em sẽ cho người qua tận nơi xử lý.

P/V: Đây chỉ là một gói dịch vụ mà bên em đang thử nghiệm, hiện nay bên em đã cho vào hoạt động dịch vụ sửa và thay thế nhanh tận nơi cho khách. Mong các pác ủng hộ!!!
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
15/9/08
2.130
2.350
123
Cái này ok đó bác, mấy bác bận rộn mà xiền nhiều chắc thích lắm!
 
TDC confirmed
Hạng B2
29/4/09
336
3
18
50
HCM
Ha Ha! Xin Chào, em lưu lại khi cần alo, chúc đắt hàng
 
Hạng D
9/9/07
3.437
51
48
Saigon
Nếu h/thống lạnh k bị gì hết, nhưng 2-3năm rồi muốn kiểm tra, vệ sinh & bảo trì dàn lạnh thì có nên không? thiệt hại b/n bác?

D/vụ của bác đúng tâm lý của người sử dụng Civic & 4B. Tuy nhiên, theo tôi để đắt hàng bác nên đi kèm theo giá gói cước để ACE lựa cơm gắp mắn :)

Up ủng hộ bác!
 
Hạng D
5/10/09
2.595
1.101
113
40
aloacquy.vn
Xin cảm ơn ý kiến của pác Chi hội trưởng: Thực ra để mở dịch vụ này, bên em dực vào khách quen để thự nghiệm ban đầu là chính. Kết quả nói chung là khả quan, cả về chất lượng cũng như giá cả.
Do phục vụ ngoài giờ và tại nhà thì việc mang đồ và dụng cụ là khó khăn nhất, do phải di chuyển bằng xe máy.
Em xin trả lời câu hỏi của Pác Chi hội trưởng:
1. Nếu hệ thống lạnh không bị gì mà vẫn chạy 2-3năm rồi thì cũng rất cần kiểm tra với một số lý do cơ bản:
- Nếu hệ thống lạnh chưa gắn lọc gió máy lạnh thì khả năng hư hại là rất cao, nên em khuyên các pác nên gắn để bảo vệ hệ thống lạnh (hiện nay Civic chưa có bán lọc gió máy lạnh hàng ngoài nên nếu muốn gắn các pác phải vô hãng mua, giá 1 cái lọc khoảng 350k-400k j đó)
- Nếu hệ thống lạnh đã gắn lọc thì cũng cần phải test lại xem lương gá có đủ không ( Civic 2.0 cần 0,5-0,55kg gas, 1.8 cần 0,45-0,5kg gas, em khuyên các pác nên dùng R134 của Nhật, vì gas ở ngoài có nhiều loại khác nhau của TQ, Mêhicô, Canada... nhưng của Nhật là OK nhất).
2. phí dịch vụ đương nhiên là phải tốt rồi, nều các pác làm trong hãng giá chắc chắn nguyên tiền công hơn 1tr, còn ở ngoài thì tùy nơi mà giá khác nhau, bên em làm còn BH cho khách và tư vấn cho khách bảo quản luôn, giá sẽ không quá 800k ( tùy mức độ nặng nhẹ của xe và nếu phải sạc gas và gắn lọc thì bên em sẽ công thêm tiền tiền)
3. giá sạc gas em báo luôn cho các pác lắm, đề nếu các pác không làm bên em mà ra ngoài thì có cơ sở giá:
-gắn lọc khoảng 400k (cái này phải mua trong hãng rồi)
-sạc gas R134 Nhật khoảng 100k ( giá một bình gas R134 Nhật khoảng 2tr)
-Tiền công làm hết từ A-Z không quá 800k
Các pác có thể tính được giá rồi đó.
 
Hạng D
5/10/09
2.595
1.101
113
40
aloacquy.vn
hôm rồi mấy anh bên em có xử lý cho một em Accord 92, bị bệnh tương đối.
Vì vậy, các đi accord mà có vấn đề về lạnh cũng có thể hú bên em nhé!