Tập Lái
30/8/17
0
0
1
33
Nhiều bạn thắc mắc không biết chất lượng cũng như giá vợt cầu lông Proace Sweetspot 800 như thế nào, liệu có phù hợp với mình không. Bài viết sau sẽ đánh giá giúp bạn tất tần tật về sản phẩm này trước khi bạn quyết định có nên chọn hay không?
Proace được thành lập từ năm 1978 tại Anh Quốc. Với sự nỗ lực nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho giới cầu lông. Vợt cầu lông Proace nhiều năm được bình chọn là một trong những thương hiệu cầu lông được yêu thích nhất cũng như nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi trên thế giới.
gia-vot-cau-long-proace-sweetspo-800-2.jpg

Đánh giá vợt cầu lông Proace Sweetspot 800. Ảnh: Internet.
Tại Việt Nam, với hơn 13 năm, cái tên Proace đã tạo được sự tin tưởng gần như tuyệt đối trong lòng ngươi chơi cầu lông. Một trong những sản phẩm được sự quan tâm của nhiều người chính là vợt cầu lông Proace Sweetspot 800.
Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Carbon Graphite siêu bền, nguyên liệu sử dụng High Elasticity Carbon Composite có tính đàn hồi cao. Vợt cầu lông Proace Sweetspot 800 là dòng siêu nhẹ, linh hoạt tốt giúp dễ dàng kiểm soát tốc độ cầu. Giúp người chơi phát huy tối đa khả năng tấn công và phòng thủ.
Theo đánh giá khách quan của người chơi thì “Proace Sweetspot 800 là huyền thoại của Proace, cây này đánh ổn định mà bền kinh khủng. Va chạm hoài không gãy, có điều giống dòng FZ nếu căng từ 11~11,5kg thì đánh thấy hơi bì bì cầu”.
Xem thêm: REVIEW VỢT CẦU LÔNG YONEX NANORAY 900
Nói chung vợt cầu lông Proace 800 thích hợp cho người mới chơi và có trình độ trung bình. Nếu bạn là người mới, chưa biết dòng vợt nào thích hợp cho mình hoặc chưa biết lựa chọn thương hiệu nào để tin tưởng. Thì đây là cây vợt bạn nên cân nhắc để sở hữu nhất. Bởi nó bao gồm hầu như tất cả các yếu tố cần và đủ của một sản phẩm dành cho người mới. Dễ chơi, dễ đánh, dễ thuần và giá vợt cầu lông Proace Sweetspot 800 cũng vừa phải. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.
Thông số chi tiết vợt cầu lông Proace Sweetspot 800:
– Mã vợt: Sweetspot 800.
– Hãng sản xuất: Proace.
– Trọng lượng vợt cầu lông: 84 ± 2 g.
– Size vợt: 4U – G2.
  • Giá tham khảo: 810.000 tại ShopVNB.com
Xem thêm: VỢT CẦU LÔNG CỦA NGUYỄN TIẾN MINH SỬ DỤNG 2018 LÀ GÌ?