Thì ra là hắn chơi chiêuIV4705 nói:Prince Dragon đã lên chính thức (hình như đứng với bameo rớt xuống từ A thì phải). Vậy em đã bảo lãnh thóc cho bác luôn rồi nhé.

Thì ra là hắn chơi chiêuIV4705 nói:Prince Dragon đã lên chính thức (hình như đứng với bameo rớt xuống từ A thì phải). Vậy em đã bảo lãnh thóc cho bác luôn rồi nhé.
robert_nguyen nói:Thì ra là hắn chơi chiêuIV4705 nói:Prince Dragon đã lên chính thức (hình như đứng với bameo rớt xuống từ A thì phải). Vậy em đã bảo lãnh thóc cho bác luôn rồi nhé.![]()
robert_nguyen nói:Một ông than lủng ruột rồi giành cúp. Bây giờ một ông bận công tác hy vọng cũng đoạt cúp
ok bác , nhớ trả công ý tưởng cho em nhe , hihirobert_nguyen nói:Đã chỉnh theo yêu cầubobotai nói:robert_nguyen nói:Thôi rồi, giải này đánh vòng loại có 2 trận. Máy dầu thường trận thư 3 mới nóng![]()
chữ ký của bác còn thiếu 1 chữ nữa : Ta là gã SAP nghèo cô độc,... Ác hehe
Hehe cứ yên tâm, tới giải ko ai đòi bác đâu mà lo. Tình hình do chỉ có một số đóng, phần lớn số còn lại em vẫn đang bảo lãnh nên tới ngày thi đấu sẽ tính sổ luôn.cachiva nói:@IV: Bac IV oi, da dong tien cho bac roi ma ko thay bac update......![]()
![]()