ice_kool nói:pác Kỳ Nhông ơi..sáng nay e đã nộp thóc vào tk của pác rồi đấy..cặp e là Iamback+Suluclac (từng đến sân KS test trình)..tks pác![]()
Anh đã đưa cặp em vào danh sách ( thay cặp số 9 của hoanglongsteel )
ice_kool nói:pác Kỳ Nhông ơi..sáng nay e đã nộp thóc vào tk của pác rồi đấy..cặp e là Iamback+Suluclac (từng đến sân KS test trình)..tks pác![]()
Nhai đã khó, nuốt còn khó hơn vì gần như tất cả các cao thủ trình B đã xuất hiện hếtngocdds nói:Giải này khó nhai lắm các bác nhé. phải cảnh giác ngay từ vòng giữ xe chứ ko về sớm lắm.![]()
Bác mới ra quyết đinh không tham giải, giờ còn bàn thế này chắc em cũng đi ra ngoài giống bác luôn quá, chân cẳng chưa khỏe.ngocdds nói:Giải này khó nhai lắm các bác nhé. phải cảnh giác ngay từ vòng giữ xe chứ ko về sớm lắm.![]()
sonnht nói:Bữa nay kiếm được partner ngon ở đâu ra vậy ice_kool ? Giờ này tự nhiên xuất hiện. Chúc chú em cớ giải đợt này.![]()
dknhong nói:Nhai đã khó, nuốt còn khó hơn vì gần như tất cả các cao thủ trình B đã xuất hiện hếtngocdds nói:Giải này khó nhai lắm các bác nhé. phải cảnh giác ngay từ vòng giữ xe chứ ko về sớm lắm.![]()
![]()
QUANGKTS nói:Đã chiến rồi thì A hay B gì cũng xơi hết,nếu mà có thua thì cũng 6-0 là cùng, có gì mà sợ![]()
ngocdds nói:Úi trời, giải này em xin rút lui vì trùng với Hội nghị của ngành bên em rồi. Tiếc ghê.. Sorry bác Phamdna và BTC (kỳ nhông ) nhé. Em tiến cử bác Tuanrulo thay em đứng chung với Phamdna.Nhờ bác kỳ nhông update giúp em nhà. tks bác.
Phamdna + TuanRulo.![]()