Tập Lái
19/3/20
0
3
3
24
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận Bình Tân
Địa chỉ
Lô 46, Đường số 3, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Bình Tân
Số điện thoại
0906720101
Giá
0
Quangcaoxe là đối tác của hai thương hiệu lớn nhất ngành công nghệ là Google và Facebook, chúng tôi - những thành viên trẻ đầy sáng tạo, dự đoán được xu hướng của dịch vụ quảng cáo trực tuyến (online), lấy nền tảng Internet để phát triển các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Cam kết đem lại cho quý doanh nghiệp sự tin cậy, hiệu quả, tận tâm và chuyên nghiệp!

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, các Đại lý xe mới lẫn xe đã qua sử dụng lớn nhỏ trong việc phân tích nhu cầu, hành vi khách hàng đồng thời quảng cáo hình ảnh, thương hiệu đến khách hàng một cách nhanh chóng. Dự đoán “Target” chính xác trước khi đưa ra nội dung quảng cáo, xây dựng và phát triển các chiến lược Marketing Online khác biệt và tối ưu hiệu quả trong mục tiêu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy trình chuyên nghiệp, tinh gọn, tối ưu chi phí và nội dung quảng cáo, am hiểu thị trường, nắm bắt xu hướng, phân tích đúng đối tượng khách hàng là kim chỉ nam giúp chúng tôi thành công khi chiến dịch được kích hoạt.

Nơi đây chuyên về các dòng: mua bán ô tô mới cũ, mua xe 5 chỗ, mua xe 7 chỗ, bảng giá xe ô tô mới cũ, mua bán các xe phổ thông cao cấp, tìm mua xe 7 chỗ giá rẻ, mua xe trả góp, nên mua xe 7 chỗ loại nào.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng sở hữu một chiếc xe ô tô tiện dụng và giảm sức ép tài chính đối với các giao dịch chi tiêu khi mua xe, quangcaoxe.vn nổ lực liên kết các Đại lý xe đã qua sử dụng và các Đại lý xe mới cùng các ngân hàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất – nhanh nhất - lãi suất cạnh tranh nhất.

Hiện tại, khi khách hàng qua sàn giao dịch của Website quangcaoxe.vn đã liên kết với một số Đại lý tại miền Nam sẽ được vay vốn để mua xe ô tô trả góp tối đa 7 năm và số tiền tối đa được vay lên tới 70% - 80% giá trị xe. Phương thức trả nợ linh hoạt, lãi vay tính trên dư nợ giảm dần.

Điều kiện cho vay khi mua xe thông qua sàn quangcaoxe.vn:
$1· Quốc tịch là người Việt Nam
$1· Tuổi từ 18 tuổi và không quá 70 tuổi khi đáo hạn khoản vay
$1· Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất
$1· Có hổ khẩu thường trú.
$1· Tuổi của xe không quá 05 năm tính từ năm hiện tại đối với xe đã qua sử dụng.
$1· Tài sản đảm bảo: Khách hàng có thể vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ, bất động sản hoặc bằng chính xe mà khách hàng vay mua.

Lợi ích của khách hàng khi mua xe trả góp tại các Đại lý:
$1· Chỉ đầu tư mức vốn rất thấp khi mua ô tô.
$1· Dùng chính chiếc ô tô mua làm tài sản đảm bảo.
$1· Hưởng lãi suất cho vay cạnh tranh, mức cho vay cao, thời gian cho vay dài.
$1· Phương thức trả góp với lãi suất tính trên dư nợ giảm dần.

Như vậy, khách hàng đã được đơn giản hóa quy trình mua xe trả góp thông qua sàn Quangcaoxe.vn với các bước đơn giản về thời gian, hồ sơ, thủ tục, nhiều cá nhân và doanh nghiệp có thể sở hữu ngay chiếc xe ô tô đúng như kế hoạch.

Mọi chi tiêt xin vui lòng liên hệ tại đây !
 
Chỉnh sửa cuối: