HCM - Bán Honda DN01
Date 2008
Thắng ABS trước và sau
ODO: 3.xxx km
Màu sơn nâu tím mới tinh không vết trầy xướt
Ốc tán còn 7 màu
Hàng nhập hải quan chính nghạch, sang tên chuyển vùng thoải mái
Giá: 20.000 USD
LH: 0909.454614
(Hình ảnh cập nhật sau)
Ảnh minh hoạ
Date 2008
Thắng ABS trước và sau
ODO: 3.xxx km
Màu sơn nâu tím mới tinh không vết trầy xướt
Ốc tán còn 7 màu
Hàng nhập hải quan chính nghạch, sang tên chuyển vùng thoải mái
Giá: 20.000 USD
LH: 0909.454614
(Hình ảnh cập nhật sau)
Ảnh minh hoạ

Last edited by a moderator:
Cần bán 1 xe Honda Spacy Nhật xịn, màu nho, biển rất đẹp ,số thần tài,còn mới đến 95%, đi chắc, máy êm, tiết kiệm nhiên liệu, miễn trung gian,xe chính chủ.
Phụ nữ dùng nên còn rất mới, giữ gìn xe rất cẩn thận,do đã mua xe hơi mấy năm nay nên không còn đi spacy nữa/Dòng xe này Honda đã dừng sản xuất từ năm 2006
Các chi tiết về xe spacy tôi muốn bán:
- Màu nho
- Giấy tờ chính chủ
- Xe Nhật xịn đời cũ
- Biển số: số thần tài
- Có dán xe lúc mới mua về nên tháo keo ra thì rất đẹp.
- Xe mua từ 2006, còn rất mới, ít xước xát lắm vì rất ít đi
Hình ảnh :

Thêm đó, cho đến nay Spacy vẫn được đánh giá là loại xe có chất lượng rất tốt. Đây là loại xe máy duy nhất được sản xuất tại Nhật Bản. Và dù thuộc dòng xe cơ, không dùng chế điện tử, song Spacy tốn ít xăng, khoảng 3,5 lít cho 100km. Chỉ phải đổ xăng với thay dầu, chưa bao giờ gặp hỏng hóc, trục trặc gì. Hiếm có loại xe nào được như vậy .
Một lý do nữa khiến Spacy hút hàng tại Việt Nam như vậy là nhờ kiểu dáng nhỏ gọn và yên thấp.Kiểu thanh lịch,sang trọng,nhẹ nhàng.
Giá là 270 triệu,có thể thỏa thuận fix nhiều nữa cho người có thiện chí. Nếu có nhu cầu thì liên hệ với tôi qua số điện thoại 0907496138 để tôi bố trí đến xem xe [gọi sau 8h sáng].Thỏa thuận duoc giá,ok là tôi bán ngay.
Bảo đảm xe còn mới ,đẹp,các bác mà nhìn sẽ mê ngay
-->Không online ,chỉ nghe ĐT thôi.
Last edited by a moderator:
Muốn ném gạch mà thấy bác đang đang nằm mơ nên thôi để bác mơ tiếp. hehespacy123 nói:.Tôi bán giá trị thực chứ không thổi lên để kiếm lời. Dòng xe này Honda đã dừng sản xuất từ năm 2006 nên nếu giữ gìn, giá có thể sẽ lên mức cao hơn trong thời gian tới
Giá là 14000 usd nhé,đã fix lại, có thể thỏa thuận cho người có thiện chí. Nếu có nhu cầu thì liên hệ với tôi qua số điện thoại 0907.496.138 để tôi bố trí đến xem xe [Xin gọi sau 8h sáng].
Các bạn mà biết ai có nhu cầu thì giúp tôi nhé!Tôi ở TPHCM,nếu ai ở HN có nhu cầu mua thì theo tôi duoc biết tiền vận chuyển chỉ từ 600-->800k/1 chiếc ra tận nơi đấy.