Hạng D
30/10/13
1.257
510
113
Em có xe suzuki hayate phun xang dien tu ,đăng ký 2/2012 chạy #10.000km, vừa hết bảo trì 2 năm, xe ít chạy vì e hay đi xe hơi, em xin các bác định giá dum, nếu ae os nào có nhu cầu e để lại giá hữu nghị, xe còn rất mới!Xe biển số tp, 9 nút , màu trắng tem xanh. Cám ơn các bác!
 
Hạng C
26/12/11
501
1
43
d52232dole nói:
Nhìn vẫn còn đẹp trai quá N ơi. Sự nghiệp audio sao rồi?

Hee.... tks a đã quan tâm, audio em mới về thêm đồ gấu nè a... ngốn của em hết gần 17 xấp mỹ kim nữa hị hị... bữa nào rảnh cafe anh ơi, em thấy anh đổi xe hơi liên tục ha ( xe xịn + đẹp ko àh )
 
Last edited by a moderator:
Hạng B1
12/9/11
75
138
33
Em cần bán xe Exiter đời 2011 em đăng dùm bạn nhé:

Cần bán 1 chiếc yamaha exciter đời 2011(đăng ký t8), đời này máy móc cực ngon, chưa đụng chạm tới 1 con ốc, lên cổ pô inox 27 bên Thái ròm, cổ và ti phuộc 210 bên Hồng Phát, sên vàng 10ly D.I.D có phốt cao su, nhông dĩa 3S,cặp mâm YaZ xịn mới tinh bên Đức phương, vỏ maxxis mới thay.Nay cần bán với giá 34tr(có fix cho ae quan tâm nhiệt tình và cầm tiền tươi).

Liên hê 0908 339472( Bảo), xem xe tại địa chỉ trên cavet luôn,Tks ae đã xem tin.

270220142742592x1944-1.jpg
270220142752592x1944-1.jpg
270220142762592x1944-1.jpg
030320142782592x1944-1.jpg
270220142732592x1944-1.jpg

 
Tập Lái
4/3/14
4
0
0
xedapdienhanquoc.com
Xe đạp điện TAILG - món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân dịp 8/3.

8/3 là một ngày đặc biệt quan trọng, ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để tất cả chúng ta thể hiện lòng hiếu thảo với người mẹ thân yêu của mình bằng những món quà hết sức ý nghĩa và đặc biệt.

Xu hướng chọn quà 8/3: ý ghĩa và thiết thực

Những năm gần đây, thị trường quà tặng ngày 8/3 đang có xu hướng thiên về những món quà có giá trị thiết thực hơn so với các mặt hàng hoa tươi và đồ lưu niệm, nhất là đối với những món quà dành tặng mẹ - người đã dành cả cuộc đời chăm lo, yêu thương và âm thầm dõi theo con cái khôn lớn, trưởng thành.

Dạo qua thị trường có thể thấy, các mặt hàng như hóa mỹ phẩm, trang sức, quần áo, hàng gia dụng, giày dép... vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn làm quà tặng vì có tính hữu dụng cao mà giá cả lại hợp túi tiền, nhất là trong thời buổi kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay.

Bên cạnh các mặt hàng thiết thực có giá cả dao động trong khoảng vài trăm nghìn đồng như ở trên, thị trường quà tặng 8/3 năm nay vẫn xuất hiện không ít những mặt hàng xa xỉ hơn, có giá cả từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng như máy giặt, ghế mát-xa hay một chiếc xe đạp điện dành cho người trung niên và cao tuổi.

1393982643-xe-dap-vivi-mon-qua-tang-me--1-.jpg


Xe đạp điện là món quà xa xỉ nhưng lại vô cùng ý nghĩa và thiết thực để dành tặng mẹ dịp 8/3

Xe đạp điện – “làn sóng” quà tặng mẹ nhân dịp 8/3.

Do có những hạn chế về sức khỏe, xương khớp không được dẻo dai nên việc di chuyển bằng xe máy đối với nhiều bậc sinh thành đã trở nên khá bất cập, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe. Bên cạnh đó, việc đạp xe đạp hàng ngày để đón cháu, gặp gỡ bạn bè hay đi siêu thị mua sắm trong tiết trời nắng nóng, mưa gió cũng là một nỗi lo không hề nhỏ đối với sức khỏe của nhiều bà mẹ đã và đang bước vào giai đoạn “tuổi cao sức yếu”.

1393982643-xe-dap-vivi-mon-qua-tang-me--4-.jpg

Chính vì vậy, trong dịp 8/3 năm nay, nhiều người đã chọn xe đạp điện là món quà ý nghĩa dành tặng mẹ thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất tới người phụ nữ đã luôn vất vả, hi sinh, quan tâm, yêu thương và ân cần chăm sóc cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Sự thuận lợi và tính thiết thực của mặt hàng xe đạp điện đang có sức hút lớn thay cho những quà tặng truyền thống khác nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể lựa chọn được một thương hiệu xe đạp điện phù hợp và đặc biệt an toàn nhất để dành tặng mẹ nhân dịp 8/3 này?

Xe đạp điện TAILG - người bạn đường tin cậy

Xe đạp điện đã có mặt tại Việt Nam từ cách đây khá lâu nhưng chưa thực sự thu hút được sự quan tâm vì trước đây trên thị trường chủ yếu là các dòng xe chạy ắc quy, đi được quãng đường ngắn, quên sạc là bị ngắt điện giữa đường, đạp cũng không được mà dắt cũng không xong.

1393982643-xe-dap-vivi-mon-qua-tang-me--3-.jpg

Nhưng giờ đây, xe đạp điện với những tiện ích không thua gì xe máy nhờ sự cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại đã giúp khắc được phục hoàn toàn những yếu điểm nêu trên. Trong đó, nổi bật lên là sản phẩm xe đạp điện của hãng TAILG Hàn Quốc với ưu điểm là được áp dụng 100% công nghệ pin Lithium 48V, giúp di chuyển quãng đường lý tưởng từ 70 – 75km sau một lần sạc pin, đồng thời pin còn có thể chịu lực cao và chống cháy nổ tuyệt đối, mang đến cho người sử dụng cảm giác yên tâm tham gia giao thông ngay cả khi trời nắng nóng hay mưa gió.

1393982643-xe-dap-vivi-mon-qua-tang-me--2-.jpg

Bên cạnh đó, toàn bộ dòng xe đạp điện Hàn Quốc TAILG đều được sản xuất với khung sườn xe từ các sợi cacbon cao cấp, có trọng lượng chỉ khoảng 20kg nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của xe.

1393982643-xe-dap-vivi-mon-qua-tang-me--5-.jpg

Có mặt tại Việt Nam đã gần 2 năm nay thông qua nhà phân phối độc quyền là công ty TNHH Sản xuất và Thương mại ViVi, thương hiệu xe đạp điện Hàn Quốc TAILG đã trở thành một trào lưu không chỉ được đối tượng học sinh ưa thích mà còn được rất nhiều người cao tuổi sử dụng vì lý do nhẹ nhàng, thuận tiện, an toàn và không tốn nhiều sức như xe đạp thông thường.

1393982643-xe-dap-vivi-mon-qua-tang-me--6-.jpg

Cùng với chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tin cậy, xe đạp điện TAILG đang thực sự là một “làn sóng” tiêu dùng trên thị trường, đặc biệt, TAILG được rất nhiều công nhân viên chức chọn mua làm quà tặng mẹ trong dịp 8/3 này.

Liên hệ:

Showroom ViVi

Trụ sở chính: Số 567 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: (04).37 585 999/ 0976.866.388

Website:



Trích theo 24h.com.vn

 
Hạng B2
19/1/08
482
25
28
54
Phantom "10,Z1000SX "12,Z1000 ABS "14,VFR800X "13,Aero "08...

438/Honda Shadow Phantom 750 date 2010
-Màu đen leng keng.
-Máy móc nguyên bản,chạy láp đi xa rất thoải mái
-Fun xăng điện tử FI.Phiên bản thị trường Mỹ full power
-Dáng rất đẹp,ghi đông ngang,dè lửng.
-Dàn xi đẹp.ODO 5.700 miles
-Hàng nhập Hải Quan chính ngạch,biển 5 số Sài Gòn đăng ký đầu 9/2010.Sang tên rút hồ sơ thoải mái.
-Giá (SOLD - ĐÃ BÁN)
Liên hệ 0902 652 214
Mua bán - trao đổi  các loại xe 2 bánh .

 
Last edited by a moderator:
Tập Lái
2/5/07
27
3
8
Re: Phantom "10,Z1000SX "12,Z1000 ABS "14,VFR800X "13,Aero "08...

Em cần bán : Ducati Monster 795 2012
-Phiên bản chính hãng màu đỏ đặc trưng .
-Model : 2012 .
-Thắng Brembo combine trước sau
-Tình trạng rất đẹp ODO 4.xxx km./ như xe thùng không một vết trầy .
Đồ chơi gồm có :
- Lọc gió K&N > 50$
- Vỏ sau Dunlop 180> 300$
- Passenger Grab ( tay nắm sau ) > 200$
- Chống đổ bảo vệ lốc máy Motovation- Chìa H.I.S.S đủ cặp + code ,
- Hàng nhập Hải Quan chính ngạch,mới 99% còn bảo hành chính hãng Ducati Việt Nam , Biển số HCM ,Công chứng sang tên,uỷ quyền rút hồ sơ chuyển vùng thoải mái .
Xe đi rất kỹ đã dán keo trong chống trầy , bão dưỡng định kỳ , toàn thay nhớt Motul 300V , nước mát Motul, xe zin chưa đâm đụng té ngã bao thầy thợ test thoải mái.
-Giá : 265t : xem xe cầm tiền mặt sẽ có giá cực tốt / xin đừng so sánh mấy xe rẻ hơn mà làm mất time ,tiền nào của đấy .( no sms , no inbox...)
Liên hệ 0903822324
Xem xe và giao dịch tại VT , mua bán tại nhà nên các Bác yên tâm.

Mua bán - trao đổi  các loại xe 2 bánh .

Mua bán - trao đổi  các loại xe 2 bánh .

IMG_20140303_175400.jpg

IMG_20140303_175413.jpg

IMG_20140303_175422.jpg

IMG_20140303_175507.jpg

IMG_20140303_175536.jpg

IMG_20140303_175637.jpg



Cám ơn các bác đã xem và ủng hộ.
 
Tập Lái
4/3/14
4
0
0
xedapdienhanquoc.com
Thư thái và bình yên với xe đạp điện Hàn Quốc TAILG

Cuộc sống bộn bề với bao lo toan dường như khiến tất cả đều trở nên vội vã, những bữa cơm cuống cuồng qua loa, những buổi đi chơi, gặp mặt bạn bè tranh thủ chớp nhoáng hay những lúc vít tay ga phóng xe máy thật nhanh trên đường chỉ để tiết kiệm được vài phút quý báu... Thoáng nhìn đâu đó hình ảnh những cô cậu học trò vừa đạp xe vừa trò chuyện ríu rít, hay hình ảnh đôi lứa cùng đèo nhau trên chiếc xe đạp, rong ruổi qua những con phố ngập nắng thu gợi nhắc về những khoảng khắc yên bình của tuổi thơ cùng “người bạn” xe đạp thân thương khiến ai cũng phải “thèm thuồng”.

1380513208-tim-lai-cam-giac-thanh-binh-cung-xe-dap-dien-1.jpg


“Sáng nào tôi cũng phải tất bật với trăm thứ việc từ nấu bữa sáng, đi chợ cho tới cho con ăn, đưa con đi học… rồi sau đó lại vội vàng đi làm mà chỉ lo muộn giờ. Đôi khi, chỉ thầm mong có được một buổi sáng nhàn hạ, ung dung đạp xe đạp đi làm qua con đường ven hồ Tây lãng mạn mà thấy nó xa vời và viển vông quá.” - Chị Lưu Thu Hằng (Hà Nội) vui vẻ tâm sự.
Không ít người có cùng suy nghĩ, mong muốn như chị Hằng nhưng họ lại chẳng thể có đủ “can đảm” để lựa chọn chiếc xe đạp truyền thống làm phương tiện di chuyển chính cho mình trong thời đại “sống nhanh, sống gấp” như hiện nay. Hiểu được điều đó, những chiếc xe đạp điện TaiLG đã ra đời và nhanh chóng dành được sự yêu mến của tất cả mọi người, từ các em học sinh, sinh viên cho tới những người đi làm hay những người cao tuổi.

1380513208-tim-lai-cam-giac-thanh-binh-cung-xe-dap-dien-2.jpg


Chị Vũ Thùy Linh (một nhân viên văn phòng tại Hà Nội) chia sẻ: “Mình được rất nhiều người giới thiệu và khuyên nên sử dụng xe đạp điện bởi sự tiện lợi, tiết kiệm nhưng vẫn còn khá băn khoăn về kiểu dáng cũng như chất lượng Pin. Tuy nhiên, cuối cùng mình cũng đã chọn được một chiếc xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu di chuyển của bản thân. Ngoài việc đi làm hàng ngày, từ khi có chiếc xe đạp điện TaiLG, mình còn có thêm một thú vui mới là đạp xe dạo phố vào cuối tuần cùng bạn bè, vừa có thể rèn luyện sức khỏe lại vừa cảm thấy rất thư giãn và thoải mái”. Không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần, những chiếc xe đạp điện TaiLG còn giúp nhiều người tìm lại được những phút giây thảnh thơi, yên bình mà bấy lâu bị guồng quay công việc cuốn đi.

1380513208-tim-lai-cam-giac-thanh-binh-cung-xe-dap-dien-3.jpg


1380513208-tim-lai-cam-giac-thanh-binh-cung-xe-dap-dien-4.jpg

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại với pin Lithium 48V giúp di chuyển quãng đường lên tới 70km, kiểu dáng, mầu sắc đa dạng, phong phú là những lí do chính để xe đạp điện TaiLG trở thành sự lựa chọn tin tưởng của nhiều người. Showroom ViVi “may mắn” là đơn vị phân phối đầu tiên và duy nhất của xe đạp điện TaiLG tại Việt Nam.
1380513208-tim-lai-cam-giac-thanh-binh-cung-xe-dap-dien-5.jpg

1380513208-tim-lai-cam-giac-thanh-binh-cung-xe-dap-dien-6.jpg

Bà Lê Mỹ Hằng - Giám đốc Showroom ViVi cho biết: “Với mong muốn góp phần phổ biến rộng rãi xu hướng sử dụng phương tiện thân thiện với môi trường tại Việt Nam, Showroom ViVi cam kết mang tới khách hàng sản phẩm xe đạp điện TaiLG chất lượng với giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện của đa phần người Việt cùng thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm.”
Liên hệ:
Showroom ViVi
Add: Số 567 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: (04).37 585 999/ 0983.288.733
Website:

 
Tập Lái
1/6/09
35
0
0
49
Re: Thư thái và bình yên với xe đạp điện Hàn Quốc TAILG

Em lên cc đành ngậm ngùi chia tay một em Ducati Monster 795 2012 (Xe đã bán)
-Phanh Brembo trước sau
-Xe còn rất đẹp ODO 1.xxx km./ (nói chung là như xe mới để các bác đỡ phải tưởng tượng  :)).
- Phụ tùng theo xe còn nguyên, chống đổ bảo vệ trước sau, lốc máy Motovation- Chìa H.I.S.S đủ cặp + code, sách hướng dẫn, sổ bảo hành đầy đủ (vẫn còn bảo hành của Ducati Việt nam 11/2014)
- Hàng nhập Hải Quan chính ngạch,mới 99,9 % , Biển số HN , chính chủ, rút hồ sơ trong vòng nửa nốt nhạc.
- Là lựa chon số một cho các bác nào cần mua xe mới mà tiết kiệm hơn 100 củ để mua đồ chơi vì em nó còn quá mới. Bao thợ check xe thoải mái, chưa đâm, đổ, đua, phượt giề, xe chỉ chở con gái đi café trong phố :).
-Giá : 13xxx USD : fix mạnh cho bác nào nhiệt tềnh cho ngay anh em nào rước sớm  ....

Xem xe tại Hà nội, mua bán công chứng
Mua bán - trao đổi  các loại xe 2 bánh .
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
22/3/13
375
245
63
Re: Phantom "10,Z1000SX "12,Z1000 ABS "14,VFR800X "13,Aero "08...

cuongvt nói:
Em cần bán : Ducati Monster 795 2012
-Phiên bản chính hãng màu đỏ đặc trưng .
-Model : 2012 .
-Thắng Brembo combine trước sau
-Tình trạng rất đẹp ODO 4.xxx km./ như xe thùng không một vết trầy .
Đồ chơi gồm có :
- Lọc gió K&N > 50$
- Vỏ sau Dunlop 180> 300$
- Passenger Grab ( tay nắm sau ) > 200$
- Chống đổ bảo vệ lốc máy Motovation- Chìa H.I.S.S đủ cặp + code ,
- Hàng nhập Hải Quan chính ngạch,mới 99% còn bảo hành chính hãng Ducati Việt Nam , Biển số HCM ,Công chứng sang tên,uỷ quyền rút hồ sơ chuyển vùng thoải mái .
Xe đi rất kỹ đã dán keo trong chống trầy , bão dưỡng định kỳ , toàn thay nhớt Motul 300V , nước mát Motul, xe zin chưa đâm đụng té ngã bao thầy thợ test thoải mái.
-Giá : 265t : xem xe cầm tiền mặt sẽ có giá cực tốt / xin đừng so sánh mấy xe rẻ hơn mà làm mất time ,tiền nào của đấy .( no sms , no inbox...)
Liên hệ 0903822324
Xem xe và giao dịch tại VT , mua bán tại nhà nên các Bác yên tâm.

Mua bán - trao đổi  các loại xe 2 bánh .

Mua bán - trao đổi  các loại xe 2 bánh .

IMG_20140303_175400.jpg

IMG_20140303_175413.jpg

IMG_20140303_175422.jpg

IMG_20140303_175507.jpg

IMG_20140303_175536.jpg

IMG_20140303_175637.jpg



Cám ơn các bác đã xem và ủng hộ.


xe còn không bác cuongvt oi? nếu còn thì em sẽ xuống VT