http://www.isee.com.vn/diem-den-du-hoc/31/34/Nhung-vat-dung-duockhong-duoc-phep-mang-vao-Uc-137Các ơn các Bác,
Em sẽ nghe lời các bác, mua đô Úc hoặc USD đô la theo là điều tất yếu rồi, cộng thêm 1 số đồ dùng cá nhân savon, dầu gọi, kem đánh răng.....kakakaka !
Mục đích em đi du lịch và tiếp thị trong thờ gian là 3 tháng. Dự định phát triển sản phẩm nghệ thuật trang thêu tay (www.hoamytranhtheutay.com.vn) sang bên đó, đồng thời em phát triển số nông sản đóng hộp sang tiêu thụ bên đó luôn. Anh em nào có cao kiến thì gợi ý cho em. Đây là lần đi đầu tiên.
Cám ơn các bác nhiều.
Thân ái
Bác xem cái này rõ hết...
Bác này buôn ma túy nè ! Chúc bác mau thăng đường nhé !He rô in đi bác
Bác đúng là đại ca, cho em 1 lạy !Tôi thấy anh nên mang chừng 1kg chất bột màu trằng là đủ rồi, nếu có ngày về thì anh có đủ khả năng mang 1 con da trắng tóc bạchkim luôn đó.