Chân đèo Cổ Mã, quán gì quên mất tên, hỏi anh chủ quán tên Hiếu.Lẩu mực cơm+rau đắng chân đèo Cả,ăn bao bụng ngon số 1 luôn
Con này ngon phải biết, lâu lâu về quê mới có mà ăn.còn e chỉ dám ăn tôm đất, bé như con tép í. Chắc còn hiếm hơn tôm hùm nữa
Trước khi gói giấy báo họ phải nhúng vô nước đá. Nhúng vô pgast con tôm bị lạnh nó xĩu. Xĩu thì nó ngủ. Gói giấy lại để giữ lạnh. Bỏ vô thùng xốp vừa đủ về tới xì gòn thì nó vẫn còn sống. Mở ra có không khí là nó chết ngắtbửa coi trên youtube, thấy anh kia gói tôm hùm sống vô giấy báo thôi. kg có nước nhen, bỏ vô thùng xốp , 12h sau mở ra, con tôm còn sống nhăn, lạ thiệt
Kakaka, dễ tình trạng chung lắm cụcó rớt giá 1/2 như bài báo chưa? Hay lại như giá xăng, tháng sau mới giảm