- Status
- Không mở trả lời sau này.
Theo mình hiểu thì gói 30k tỷ vẫn ở trong ngân hàng, mà là ngân hàng thương mại. Nê họ cho vay phải theo đúng tiêu chí của họ. Vì vậy năm 2013, giải ngân được rất thấp vì rất ít trường hợp đạt được tiêu chí này. Theo mình gói 30k tỷ chỉ là chiêu PR thôi. Các ngân hàng thương mại dám liều cho vay thì chết ráng chịu.
Còn nói như Bà Lan là lấy lại gói này thì làm sao mà lấy được, vì có phải tiền ngân sách đâu.
Còn nói như Bà Lan là lấy lại gói này thì làm sao mà lấy được, vì có phải tiền ngân sách đâu.
ôi giời. Chứng khóang lên 50% rồi bác ạ. Bác nghĩ chúng nó lấy tiền chứng khóang đổ vào đâu? Mua vàng à? =)))
Em nghĩ là lấy đổ vào BĐSasianguy85 nói:ôi giời. Chứng khóang lên 50% rồi bác ạ. Bác nghĩ chúng nó lấy tiền chứng khóang đổ vào đâu? Mua vàng à? =)))
"Chúng nó" sẽ đổ tiền tiếp vào chứng khoán bác ạ.asianguy85 nói:ôi giời. Chứng khóang lên 50% rồi bác ạ. Bác nghĩ chúng nó lấy tiền chứng khóang đổ vào đâu? Mua vàng à? =)))
Với nguồn cung dồi dào, chỉ chực chờ thị trường có dấu hiệu hồi phục là đổ ra bán tháo, em đoán chừng giá BĐS sẽ không tăng nhiều trong thời gian tới. Có hay không là cơ hội cho các công ty BĐS thoát hàng nên nếu muốn đầu tư BĐS thì cổ phiếu BĐS hấp dẫn hơn (em nhấn mạnh chữ "nếu").
- Status
- Không mở trả lời sau này.