Tư Vấn Nên chọn những món đồ chơi nào cho bé gái dưới 3 tuổi?

Tập Lái
22/4/15
2
0
1
29
Đồ chơi cho bé gái dưới 3 tuổi nên chọn những món đồ chơi nào cho hợp lý và không bị lãng phí, bé vui chơi thỏa thích mà lại an toàn?
1. Đồ chơi xếp hình
Dù là bé trai hay bé gái cũng rất cần những bộ đồ chơi xếp hình. Có thể mua cho bé những bộ xếp hình với những hình đồ vật đáng yêu như chú chó, gấu, hay những khung cảnh đẹp…để bé rèn luyện cho đôi tay khéo léo và óc quan sát, khả năng ghi nhớ tốt hơn. Có thể mua cho bé những bộ xếp hình hay kết hợp váy áo và các phụ kiện đi kèm để bé tập kết hợp. Trí tưởng tượng của bé, khả năng thiết kế cũng dần hình thành, các khái niệm, kỹ năng cũng hoàn thiện tốt hơn.


Đồ chơi xếp hình cho bé gái đáng yêu
2. Xe lắc trẻ em
Các bé gái dưới 3 tuổi cũng rất cần đến một chiếc xe lắc dành cho trẻ em để tăng cường hoạt động thể chất và năng động hơn mỗi ngày. Nên chọn cho bé gái chiếc xe lắc với màu sắc đẹp, mô phỏng những nhân vật hoatm hình mà bé yêu thích như vậy bé sẽ thích thú hơn với việc rèn luyện mỗi ngày.
Bé có thể chơi nhiều trò chơi với chiếc xe lắc này, bé tập đi chợ, đi mua sắm, rồi cùng chơi với các bạn bè của mình, vui chơi nhiều giúp bé khỏe mạnh và cao lơn mỗi ngày. Chơi ngoan, ăn tốt hơn và mẹ cũng không phải lo lắng quá về tình trạng biếng ăn hay sức khỏe của bé không được đảm bảo.


Đồ chơi xích đu cầu trượt cho bé gái vận động khỏe mạnh
3. Những món đồ chơi cho bé ngoài trời
Các món đồ chơi ngoài trời như nhà bóng, cầu trượt xích đu hay bập bênh cũng rất nên sắm cho bé gái dưới 3 tuổi bởi đây là những trò chơi vận động rất tốt cho bé. Vận động nhiều giúp con hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu, bạo dạn hơn, tiếp xúc với nhiều không khí trong lành sẽ giúp con khỏe mạnh mỗi ngày không lo mỗi khi thời tiết thay đổi.
Vui chơi giúp con năng động hơn rất nhiều và bố mẹ cũng không lo bé bị chậm phát triển so với các bạn bè cùng trang lứa. Hệ thống ngôn ngữ cũng hoàn thiện tốt hơn. Khuyến khích con vui chơi và nói ra những điều mình muốn là điều nên làm đối với các bé ở độ tuổi này để con hoàn thiện hệ thống ngôn ngữ để chuẩn bị cho hành trình đến trường của con.
Nên cho bé tham gia thêm những lớp năng khiếu để bồi dưỡng kỹ năng cho con ngay từ nhỏ, giúp con khơi dậy tiềm năng còn ẩn chứa bên trong và đặc biệt giúp con tự tin hơn khi giao tiếp.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook