Hạng D
13/9/07
1.221
7
38
47
SÀI GÒN
MT hay AT em thấy nó cũng rứa...vì MT ..em thấy vô số nhẹ nhàng..chứ có nặng nề gì đâu..mà lại có cảm giác nữa
 
Tập Lái
14/4/09
19
7
3
Vân, mình quyết định mua ở Kim Thanh rồi. Nhưng muốn hỏi thêm là nếu mua số sàn thì có thể có thể lắp thêm như AT được không: Gương chiếu hậu gập điện, Đèn sương mù, Vành đúc, Ghế da v.v... và chi phí có rẽ hơn là mua luôn AT không vậy. Các bác cho mình ý kiến với vì mình cũng rất thích đi số sàn
 
Hạng B2
27/4/08
206
1
0
53
@phiviet: những thứ đồ chơi mà bác hỏi, xe MT đều lắp được nhwng em không nghĩ là chi phí sẽ rẻ hơn là mua hơn AT đâu, tất nhiên ngoại trừ hộp số tự động thì không kể. Khi lắp thêm đồ chơi, ai cũng ráng hết tầm tiền của mình nên cộng lại thì chắc chắn sẽ cao hơn rồi, chwa tính tới học phí làm gà nếu bị các cửa hàng bên ngoài nó thuốc.

Chơi xe là một thú vui sang trọng và tốn kém. Theo em nếu bác thích MT thì cứ mua luôn. Để vậy mà chạy để cảm nhận cái xe, từ từ nâng cấp dần, mỗi lúc một tí. Mua-bán-tháo-lắp-đổi-độ-sơn-sửa-... là những việc đâu phải ai cũng có cơ hội để chơi. Nếu bác có, mắc gì phải cữ... :))