Hạng C
1/3/13
971
808
93
TP Hồ Chí Minh
Bác nói cũng đúng nhưng bác thử tưởng tượng đó là toàn bộ tài sản bác có thì chúng ta cũng có xu hướng vậy thôi, chỉ tại bọn trộm cướp mà xh hoàn toàn mất niềm tin vào cái đúng, cái sai.
Cách đây 11 năm em cũng té xe, lúc lo đỡ người nhà thì các anh thanh niên bu quanh cái xe ngã của mình, họ nói giữ xe và giữ hiện trường cho em để gọi CA nếu cần. Bây giờ nó trả thành mục chuyện lạ
ý bác cơ bản giống ý em, nhưng cách dùng từ não ngắn để miệt thị người ta, bác cũng cần kiểm tra lại não mình,

Thân
Chốt hạ cái cuối.nếu như 2 bác cố gắng giữ chiếc xe đó cho bằng đc.nếu như kg may các bác kg kịp tới bệnh viện trong những trường hợp kg may xảy ra thì các bác giữ xe lại để đốt cúng àh.hay xe đó cuối cùng con,cháu sử dụng.còn tiếng thơm thì mãi muôn đời.
 
Tập Lái
17/8/15
31
12
8
34
Em đồng ý còn sống còn làm ra tiền, nhưng đôi khi người nghèo quá thì người ta không suy nghĩ được như vậy, người ta thấy cái trước mắt có lợi cho mình đã. VD bác có tiền thì bác mua rau sạch ở cửa hàng uy tín chuyên bán rau sạch về ăn, còn người lao động bình thường thì người ta chỉ đủ tiền mua rau ngoài chợ về ăn cho dù biết nó có hóa chất, thuốc tăng trưởng, thuốc trừ sâu...và ăn lâu ngày sẽ bị bệnh, nhưng người ta vẫn phải ăn vì còn phải tiết kiệm tiền cho con đi học, mua sữa cho con .v.v.v chứ chưa chắc là người ta "não ngắn" đâu bác.
Đồng ý với bác, với một số người cái xe có thể là cả một tài sản. Vã lại ở cái xứ "thiên đường" này, niềm tin giữa người và người là chuyện hên xui thì gặp trường hợp như vậy các bác cũng làm vậy thôi.
 
Hạng C
20/4/14
838
517
93
Tại sao xe cứu thương đã đến mà không khám sơ bộ cho ngta?
 
Hạng C
1/6/13
806
518
93
Vậy tính ra mạng sống của bà này kg bằng chiếc xe của bã àh.đúng là thứ não ngắn.mạng sống của mình là quan trọng.tiền bạc của cải nếu lỡ mất thì vẫn còn kiếm lại đc.còn mạng sống thì chỉ có duy nhất là 1 mà thôi.đề phòng thì củng đề phòng vừa phải thôi chứ.
Ông mới là não ngắn nhé!
 
Hạng D
23/3/15
1.268
3.917
113
Các bác thông cảm đê, sắp đặc xá 17k phạm nhân, xã hội vui ít lo nhiều... Haizzz