Tập Lái
17/9/13
20
20
3
Mazda là hãng xe luôn tiên phong trong việc tạo dựng giá trị riêng biệt, đem đến những trải nghiệm cao cấp cho khách hàng, Mazda đặt mục tiêu nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm với các trang bị thiết thực và tiện nghi vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường. New Mazda2 được giới thiệu với nhiều sự thay đổi đáng kể:

+ Ngôn ngữ thiết kế KODO đồng nhất với các sản phẩm thế hệ mới

+ Động cơ mới SkyActiv-G kết hợp hệ thống kiểm soát gia tốc GVC Plus

+ Kết nối Apple CarPlay & Android Auto

+ Nổi bật hơn cả là hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense không hề thua kém bất kỳ một mẫu xe cao cấp nào khác trên thị trường.

NEW MAZDA2 – XE ĐÔ THỊ NHIỀU CÔNG NGHỆ NHƯ MAZDA CX-8


Hệ thống hỗ trợ an toàn chủ động thông minh i-Activsense được trang bị trên phiên bản Premium của New Mazda2 bao gồm các tính năng hỗ trợ cao cấp tương tự như hai mẫu xe SUV 5 chỗ Mazda CX-5 và SUV 7 chỗ Mazda CX-8. Các tính năng nổi bât bao gồm:

+ Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM)

+ Cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA)

+ Cảnh báo chệch làn đường (LDWS)

+ Lưu ý người lái nghỉ ngơi (DAA)

+ Hỗ trợ phanh thông minh trong thành phố phía trước và phía sau (SCBS F&R)
NEW MAZDA2 – XE ĐÔ THỊ NHIỀU CÔNG NGHỆ NHƯ MAZDA CX-8


Bên cạnh đó, New Mazda2 chính là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam trang bị hệ thống đèn LED thích ứng thông minh (ALH) thế hệ mới, có khả năng tự động điều chỉnh phạm vi chiếu sáng với 20 vùng sáng độc lập và tầm chiếu sáng xa nhất lên đến 235m.
 
Tập Lái
13/4/22
1
0
1
48
The best advice I could give you for boosting your online sales is setting up your Google ads. In order to set up advertising, you can simply facebook accounts for sale. After purchasing an account, you just need to log in and set up contextual advertising step by step.
Buy facebook account d64d1dc s