yeucars nói:Hehehe , cuối cùng thì 1 trong số người em chờ hữu xạ tự nhiên hương cũng đã có mặt điểm danhEm ở bên D1 nè, bữa nào thứ 7 , CN em hú bác nhé .
BVữa nào gì nữa, ngay và luôn thôi. số ĐT em dưới chữ ký nhé.
yeucars nói:Tại vì ngày thường em làm bên Q10 lận , 2 ngày cuối tuần mới ở nhà, biết nick bác Hùng đã lâu nhưng chưa có dịp![]()
![]()
Ngày cuối tuần em lại thường ẩn dật tại Q1 mất rùi, em chỉ dùng được món này

Cấp 1 em cũng học Lê Ngọc Hân nàyhunghanoi nói:Bây giờ em mới biết có thớt này, cho em điểm danh. Em tên Hùng, ở phố Bạch mai (ô Cầu dền). Học cấp 1-2 Lê Ngọc Hân, C3 học Thăng Long. Có bác nào học cùng trường thì lên tiếng luôn nhé.
Khu Hàng xanh có nhiều bác người HN hoạt động quá nhỉ. Ban ngày em cũng hoạt động ở khu D2. Mong có dịp gặp các bác.
Cafe đá nói:Cấp 1 em cũng học Lê Ngọc Hân nàyhunghanoi nói:Bây giờ em mới biết có thớt này, cho em điểm danh. Em tên Hùng, ở phố Bạch mai (ô Cầu dền). Học cấp 1-2 Lê Ngọc Hân, C3 học Thăng Long. Có bác nào học cùng trường thì lên tiếng luôn nhé.
Khu Hàng xanh có nhiều bác người HN hoạt động quá nhỉ. Ban ngày em cũng hoạt động ở khu D2. Mong có dịp gặp các bác.![]()
Hehehe, bác học khóa nào? Em 1973. vào trường 1979, ra trường 1987.
Cho em đăng ký ra nhập hội, em sinh ra, lớn lên, học và hành ở Hà Nội. Vào SG được 15 năm rồi ợ. Ở Hà Nội, em ở quận mà có chỗ này:

Nước mắt nàng sói nói:em đang cư ngụ tại quần Bình Thạnh anh ơi ..xa rời tổ quốc quá
Vậy em đồng quận với mợ Sói rồi. Xung quanh khu vực Hàng Xanh đúng là có rất nhiều bác quê Hà Nội.
Offcafe hoặc OffKen đi các bác ơi!!!