Em sau Bác 2 khóa, em sinh năm 1975, Bác ở Bạch Mai thì trái tuyến rồi, em ở ngay Hàng Chuốihunghanoi nói:Cafe đá nói:Cấp 1 em cũng học Lê Ngọc Hân nàyhunghanoi nói:Bây giờ em mới biết có thớt này, cho em điểm danh. Em tên Hùng, ở phố Bạch mai (ô Cầu dền). Học cấp 1-2 Lê Ngọc Hân, C3 học Thăng Long. Có bác nào học cùng trường thì lên tiếng luôn nhé.
Khu Hàng xanh có nhiều bác người HN hoạt động quá nhỉ. Ban ngày em cũng hoạt động ở khu D2. Mong có dịp gặp các bác.![]()
Hehehe, bác học khóa nào? Em 1973. vào trường 1979, ra trường 1987.
yeucars nói:Ở BT đường nào vạy bác Cap 11 , bữa nào off nha![]()
Em ở đường Chu Văn An, khi nào Off bác hú em nhé!
Em ở chung cư Đất Phương Nam, ngay chân cầu Chu Văn An. Chung cư này cũng có gần chục Oser đang ở đây. Em cũng hảo món cơm gà Tam Kỳ ở gần nhà em lắm, thỉnh thoảng vẫn ra đây. Em đã PM bác số cầm chân của em rồi ạ. Mong hội mình sớm tổ chức off.
Last edited by a moderator:
yeucars nói:Đã nhận tin nhắn , vậy bác ở cũng gần quán Góc phố của bác Hcivic nhỉ
Em cũng nghiện món Bún bò, nên từ khi bác Hcivic khai trương món Bún bò Huế rất Huế thì thỉnh thoảng sáng chủ nhật em và cả nhà vẫn ăn sáng ở đây.