em đi từ cầu tân thuận qua khỏi ngã tư nguyễn thị tập và NVL, xi nhan rẽ vào làn bên trong, khúc đường đổ từ cầu phú mỹ xuống, vừa rẽ vào có bảng phân làn đường, tới dừng đèn đỏ nguyễn lương bằng với NVL, dưới đường có vẽ mũi tên đi thẳng. xin cho em hỏi là em đi theo bảng đúng hay đi theo mũi tên chỉ đường đúng. vì em chờ đèn lane trong cùng, theo bảng thì hướng xe tải đi thẳng.Em mới vừa tốn ba chục ổ bánh mì tại đây.
Khúc đó có 4 lane: 2 lane rẽ trái. 1 lane xe 4 bánh đi thẳng, 1 lane trong cùng cho xe tải đi thẳng.
Vậy là em sai đúng ko bác,Khúc đó có 4 lane: 2 lane rẽ trái. 1 lane xe 4 bánh đi thẳng, 1 lane trong cùng cho xe tải đi thẳng.
Bác chạy qua khỏi khúc cong từ cầu Phú Mỹ xuống thì đoạn đó có 4 lane, theo thứ tự từ trái qua phải thì:
- Quẹo trái
- Đi thẳng + quẹo trái
- Đi thẳng (tất cả các loại xe)
- Đi thẳng (riêng cho xe tải)
- Quẹo trái
- Đi thẳng + quẹo trái
- Đi thẳng (tất cả các loại xe)
- Đi thẳng (riêng cho xe tải)
Sao tới 30 ổ lận bác? Chỉ là lỗi không tuân thủ biển báo thôi chứ?
Bị bọn xxx nó lái sang lỗi đi sai lane rồi.
Ah, chắc tại nó vin vào bác ấy đi lan xe tải! Đúng là sơ ý là tốn tiền! Nhưng mình vẫn thắc mắc là sao tới 30? Hay bác này bị thuốc?Bị bọn xxx nó lái sang lỗi đi sai lane rồi.
Chắc ổ bánh mì của bác chủ chỉ 10K/ổ thôi. Em nghĩ vậy!Ah, chắc tại nó vin vào bác ấy đi lan xe tải! Đúng là sơ ý là tốn tiền! Nhưng mình vẫn thắc mắc là sao tới 30? Hay bác này bị thuốc?
chính xác rùi bác, e nghèo nên ăn bánh mì có 10k thoi. keke. chổ đó mình quẹo từ trong ra, sát bên mà biển báo trên cao nên ko chú ý là ko thấy được đâu.Chắc ổ bánh mì của bác chủ chỉ 10K/ổ thôi. Em nghĩ vậy!
Trên đây quy ước 1 ổ là 100K ko hà nên mấy bác kia xanh máu mặt hết trơn!chính xác rùi bác, e nghèo nên ăn bánh mì có 10k thoi. keke. chổ đó mình quẹo từ trong ra, sát bên mà biển báo trên cao nên ko chú ý là ko thấy được đâu.