Nằm ở quận Cầu Giấy, nhà hàng Kadan Xuân Thủy là một địa điểm khá thú vị đối với những thực khách ưa thích hương vị ẩm thực Nhật Bản. Nhìn vào menu nhà hàng, cảm giác như cả một thế giới ẩm thực của xứ sở hoa Anh Đào mở ra trước mắt: từ các món salad tươi ngon cho đến sashimi, sushi, bánh xèo Nhật Bản hay các món lẩu hấp dẫn như lẩu bò Nhật, lẩu hải sản…

Những món ăn luôn được bài trí đẹp mắt

Có thể dễ dàng nhận thấy, nhà hàng Nhật không thiếu ở Hà Nội với nhiều loại hình khác nhau như buffet, lẩu nướng, sushi, sashimi… Trong bức tranh ẩm thực Nhật đầy màu sắc đấy, nhà hàng Kadan Xuân Thủy vẫn có chổ đứng riêng nhờ những món ăn mang đậm hương vị truyền thống. Sử dụng hoàn toàn nguyên liệu 100% nhập khẩu từ Nhật lại được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu nên Kadan Xuân Thủy đã mang đến những món ăn ngon chuẩn hương vị Nhật ngay giữa Hà Nội.

Sushi phong phú luôn được thực khách ưa thích

Đến Kadan Xuân Thủy, bạn có thể bắt đầu với món salad rong nho tươi ngon, nhẹ nhàng nhưng đủ kích thích vị giác giúp bạn sẵn sàng thưởng thức các món ăn tiếp theo một cách ngon miệng nhất.

Đã đến Kadan Xuân Thủy thì sushi hay sashimi luôn được ưu tiên hàng đầu. Đây không chỉ là món ăn tiêu biểu của cho văn hóa ẩm thực Nhật Bản mà còn là một món ăn tạo nên thương hiệu của Kadan Xuân Thủy. Riêng về sushi, nhà hàng Kadan Xuân Thủy mang đến cho thực khách hàng chục loại sushi vừa đẹp mắt, vừa phong phú mà lại rất ngon miệng. Từ thành phần chính là cơm, Kadan Xuân Thủy đã kết hợp với nhiều nguyên liệu khác như: cá, thanh cua, rong biển, rau củ… tạo nên những phần sushi đẹp mắt như một bức tranh ẩm thực hoàn hảo mà thực khách không nỡ ăn.

Chưa khỏi ngẩn ngơ bởi sushi, thực khách lại bị mê hoặc bởi những đĩa sashimi quá đỗi hấp dẫn ở đây. Không quá khác biệt về nguyên liệu khi cũng được chế biến từ cá hồi, cá ngừ, mực, bạch tuộc, tôm… nhưng những phần sashimi ở Kadan Xuân Thủy được thực khách ưa thích nhờ luôn giữ được hương vị tươi ngon trong từng lát cá. Có thể kể ra đây một vài loại sashimi của Kadan Xuân Thủy như: Kambachi Sashimi (cá cam Nhật); Shima aji Sashimi (cá khế Nhật), Otoro Sashimi (bụng cá ngừ) hay Sake Toro Sashimi (bụng cá hồi)… với hương vị tươi ngọt tự nhiên rất được thực khách ưa thích.

Lúc này chỉ cần thêm vị cay nồng của loại rượu Sake trứ danh Nhật Bản hay những ly rượu vang ngon, rượu vang trắng thanh mát là đủ để làm hài lòng tất cả những ai đến Kadan Xuân Thủy.