Gia Cát tiên sinh thời nayHôm nay bác vẽ xe A, mai bác vẽ xe B, tụi nó sẽ chém nhau vì nghi ngời, hẻm sẽ trống thôi.![]()
Cho 1 quả trứng gà lên kính là kinh ngay
Phí trứng!!!!!
Chỉnh sửa cuối:
Em gặp mấy trường hợp này hoài xong rồi chạy lòng vòng ngoài đường với dòng chữ phía kính sau " Đậu xe nnc " ngta viết vậy khi thấy mới ngộ nhận ra là mình đã làm gì sai. Đỡ hơn là ngta ghét làm cho vài đường lên vk2 thì lúc đó ân hận cũng muộn r. Mà dân mình, cứ hễ thấy ngta đi xe hơi là ghét rồi chứ đừng nói tới là đậu xe kiểu này. Thấy cũng nên rút kinh nghiệm các bác ah. Nuôi vk2 cũng khổ lắm mà ngta thì chưa biết đc 
9 xác đó bác.Em gặp mấy trường hợp này hoài xong rồi chạy lòng vòng ngoài đường với dòng chữ phía kính sau " Đậu xe nnc " ngta viết vậy khi thấy mới ngộ nhận ra là mình đã làm gì sai. Đỡ hơn là ngta ghét làm cho vài đường lên vk2 thì lúc đó ân hận cũng muộn r. Mà dân mình, cứ hễ thấy ngta đi xe hơi là ghét rồi chứ đừng nói tới là đậu xe kiểu này. Thấy cũng nên rút kinh nghiệm các bác ah. Nuôi vk2 cũng khổ lắm mà ngta thì chưa biết đc![]()
Khổ lắm nhưng mà không bỏ đượcphải không bácEm gặp mấy trường hợp này hoài xong rồi chạy lòng vòng ngoài đường với dòng chữ phía kính sau " Đậu xe nnc " ngta viết vậy khi thấy mới ngộ nhận ra là mình đã làm gì sai. Đỡ hơn là ngta ghét làm cho vài đường lên vk2 thì lúc đó ân hận cũng muộn r. Mà dân mình, cứ hễ thấy ngta đi xe hơi là ghét rồi chứ đừng nói tới là đậu xe kiểu này. Thấy cũng nên rút kinh nghiệm các bác ah. Nuôi vk2 cũng khổ lắm mà ngta thì chưa biết đc![]()
Bỏ làm sao được bác ơi. Thương còn không hết ^^Khổ lắm nhưng mà không bỏ đượcphải không bác