Tập Lái
6/1/22
4
15
3
52
Cái khu Happy xây cũng mới 2014-2016 gì đó mà cũng ko hiểu sao PMH lại thiết kế không có ban công và rất nhiều kính. Đó là 2 cái nhược lớn nhất của khu này bên cạnh việc diện tích quá lớn.

Green với Senic thì vẫn bị gần đường NVL bụi và ồn. Em thấy khu Viên ổn nhất mà ít thấy có người đăng bán như các khu khác.

Hoa Anh Đào, Hưng Phúc và Nam Phúc xây sau mà cũng chỉ có mỗi bể bơi bác ah mà giá cao chất ngất :D

Em rất thích khu Nam Viên, bên này có cụm Cảnh Viên 1-2-3 đáng tiền nè. Em hay nói đáng tiền là tính số tiền bỏ ra so với mặt hàng nhận về, chứ ko phải là đẳng cấp gì nha, thì cảnh viên 5ty được hơn 100m2 ở ngay công viên lớn nhất PMH quá ngon.

Happy Valley thì e ko rõ, chứ cái Happy Valley Premier thiết kế quá lỗi, xấu đau xấu đớn y như 1 cục gạch dựng ngược, ko có ban công, diện tích to muốn sở hữu bỏ ra 11 tỏi. Căn hộ thiết kế dạng duplex, theo e thì đa số người ở CC ko thích duplex, đã lên cao là phải ở 1 sàn, vuông vức rộng rãi chứ ko ai muốn leo cầu thang cộng thêm mặt sàn nhỏ. Garden Court cũng có vài căn duplex, là những căn kén người ở nhất, bán giá thấp nhất tính theo m2 :D.
 
Hạng B2
13/10/06
280
303
63
34
Cám ơn bác Superuser đã chia sẽ thông tin.

Về phân khúc mid-level, em cũng đang tìm nhà nên tiện thể chia sẽ thông tin đến các bác.

Giá trên tham khảo thời điểm Q2/2021 dịch, giờ có thể +5% (tham khảo thôi nhé, giao dịch thật em không rõ).
Giá & diện tích em đang tính trung bình của vài căn lớn nhỏ.

Nhờ ace tư vấn chung cư Q2, Q7- tài chính 4 tỷ trở về