Hạng C
5/2/07
781
4
0
47
xăng thì ngày càng mắt! mà mấy LD trong nước làm xe trời ơi, giá cạo công nghệ cũ chán! em thất vọng en CAP wa nên muốn mua em Santa FE, thấy Úc bình chọn 5 sao, em này tieu chuẩn EU IV thấy đã wa thích hợp đuờng xá gồ ghề VN. Các bác vui lòng cho em lời khuyên em cám ơn lắm ạ
 
Hạng D
9/5/06
2.433
436
103
RE: Nhờ anh em tư vắm Santa Fe Diesel

Hình như em này chưa có hàng Bác ạ, chỉ có máy xăng thui và khỏang 52K, máy dầu công thêm 2K nữa.
em này thỉ đẹp rùi, số tự động, 2 cầu (gài cầu điện), nội thất cũng đẹp và rộng. Theo em được biết thì em này cũng được ưa chuộng tại Mỹ lắm.
Chú cBác sớm có vợ.:D:D:D:D
 
Hạng D
2/2/07
1.869
29
38
55
Винница
RE: Nhờ anh em tư vắm Santa Fe Diesel

con này thì quá đỉnh rồi, phải tội hơi đắt.

bác có thể tham khảo bài đánh giá về xe này tại đây: http://www.autonet.com.vn/vn/sauvolang/730/index.aspx
 
Hạng B2
2/9/04
424
219
43
RE: Nhờ anh em tư vắm Santa Fe Diesel

Em này có cả máy dầu lẫn máy xăng bác ạ, máy xăng đang chào giá là gần 51K, máy dầu là gần 52K. Em đã xem tận đại lý rồi và cũng chạy thử CAP , ngoại trừ giá thì CAP khó mà so được với em SantaFe này. Nội thất xịn hơn, rộng rãi, âm thanh cũng rất ổn. SantaFe là xe 2 cầu, điều hòa tự động 2 vùng, thân xe cứng cáp. Con xe em xem là máy dầu, số tự động nhưng mà tiếng máy của nó êm lắm. Nói chung là em thấy được, chỉ có điều giá hơi đắt. Nếu bác có điều kiện thì theo em lấy con này là ổn.
 
Hạng D
27/2/06
4.986
4.412
143
48
Puma Far East
www.puma.com
RE: Nhờ anh em tư vắm Santa Fe Diesel

Theo em thì bác k nên cưới em này, vì em thấy vẻ mặt bác rất giận khi hỏi tư vấn về em này
 
Hạng B2
23/2/05
256
16
18
RE: Nhờ anh em tư vắm Santa Fe Diesel

Bên cạnh đó bác có thể nghiên cứu thêm em Rexton của Ssangyong, máy 2.7, xe nhập giá cũng tầm đó.
 
npt confirmed
Hạng F
28/2/05
5.652
2.623
113
49
TP.HCM
RE: Nhờ anh em tư vắm Santa Fe Diesel

Tham khảo thêm chiếc Terracan cũng của Hyundai xem sao nhé bác.
Em đọc báo thấy khen em Santa FE này nức trời, nhưng giá chát quá :)
 
Hạng C
5/2/07
781
4
0
47
RE: Nhờ anh em tư vắm Santa Fe Diesel

Thanks các bác nhé !
TO @puma.com : dạ tại em đặt cọc con CAPTIVA mà bọn sale cứ hẹn tới hen lui hoài nên ghét quá lấy lại cọc hì hì :Dchứ giậnn gì đâu
Em thì có xem em Grandis nhưng gầm thấp quá OS có tổ chức đi offroad thì chỉ biết khóc thoi . Trong thành phố chạy lạng quạng cạ gầm rồi:mad:
To @longldv: Cám ơn bác đã gợi ý mà xe này mắc hơn SANTAFE 55k lận, ko biết công nghệ có tốt hơn con SANTA kỏ
To @npt: Terracan là dòn xe pick up bác ơi giống DMAX ISUZU or Ford Everest. Nhà em đông người cần 7 chỗ há
To @Teo_GM: Theo em biết ở VN thì Máy dầu chỉ có dẫn đồng cầu sau thôi ko có 2 cầu á . 2 cầu máy xăng l
Cám ơn các bác đã góp những ý kiến quý báu cho em ! đúng là giá chát quá, em tưởng cỡ con Grandis thì em cưới đươc . 52k công tiền sang tên thuế tùm lum chắc khoản 57k rùi . Thôi chắc em qua tết múc con CAPTIVA, VN vào WTO rùi, chờ 2 năm nữa thôi lúc đó bà con có thể mua xe chất lượng Mỹ với giá Mỵ tha hồ mà lựa xe thì thích lắm nhỉ phải ko các bác
 
Hạng B1
25/8/05
51
0
0
RE: Nhờ anh em tư vắm Santa Fe Diesel

Hyundai Terracan cũng là dòng xe 7 chỗ bác ạ, to hơn SantaFE 1 tí, nhưng giá rẻ hơn ( 44K - 46K ) vì có thể không sang trọng bằng, máy Diesel 2.7 nhưng thế hệ ko hiện đại bằng SantaFE. Có vài ngân hàng ở HN dùng xe này làm xe chở tiền đó.
Model Santa FE máy dầu nhập về VN cũng có cả 2 loại 1 cầu và 2 cầu

suti
 
Hạng D
RE: Nhờ anh em tư vắm Santa Fe Diesel

Trích đoạn: nongdanhoclaixe

To @Teo_GM: Theo em biết ở VN thì Máy dầu chỉ có dẫn đồng cầu sau thôi ko có 2 cầu á . 2 cầu máy xăng l
Máy dầu, 2 cầu có em Ford Everest nữa bác ơi...:D Múc em này đi bác, giá hạt dẻ hơn mấy em kia, về độ âm thanh nữa là cũng bớt ồn nhiều [8D]