Theo hình bác chủ thì đi như vậy đúng rồi mà: từ lane rẽ phải rẽ vào phần đường hỗn hợp (các bác xem hình), có lẽ xxx thấy biển số tỉnh chăng ???. Hoặc xxx bắt lỗi rẽ phải vào phần đường hỗn hợp khi đèn quẹo phải chưa xanh thì hợp lý hơn ???DHL442 nói:Không được đâu bác. Bác vô An bình rồi là không còn đường raaxim_x50v nói:Em bác chủ đi sai rồi, nếu muốn vào lane hỗn hợp thì quẹo phải vô AB rồi oánh 1 vòng ngược lại rồi quẹo phải, hic, bó chiếu với giao thông trên cái đg này.vì An Bình cấm ô tô chiều ngược lại.
Em bác chủ đi vậy là sai rồi. Muốn đi vào làn hỗn hợp bên trong, phải đi trên làn đi thẳng (làn sát với làn quẹo phải), chờ đèn đi thẳng xanh thì quẹo vô đường bên trong. Hơi khó chịu một chút vì phải ép 2B cũng đang đèn xanh đi thẳng.
Hôm qua em đi đường VÕ VĂN KIỆT từ hướng Q2 về Q5, bồ câu thì đảo liên tục,đèn tín hiệu cả tháng nay thay đổi tùm lum, nhìn hoa cả mắt, bác nào yếu bóng vía thì ăn biên bản như chơi.
xxx phaạt đúng lỗi đó bác, sai làn là xxx hù, lỗi này rõ ràng là ko tuân theo hướng đi bắt buộc của vạch kẻ đường và có thể cả lỗi vượt đèn đỏ nếu đèn ở đây lệch pha
Vậy đi sao cho đúng bác?chienthang nói:xxx phaạt đúng lỗi đó bác, sai làn là xxx hù, lỗi này rõ ràng là ko tuân theo hướng đi bắt buộc của vạch kẻ đường và có thể cả lỗi vượt đèn đỏ nếu đèn ở đây lệch pha
Đi len ngoài rồi quẹo???
Đi len trong, quẹo phải, đi thẳng rồi kiêm chỗ quay đâu, quẹo phải?
E chưa biết đi như thế nào là đúng nữa. Nếu đi từ lane đi thẳng ( lane giữ) mà chờ đèn xanh rồi rẽ phải vào đường hỗn hợp e nghĩ chắc kg ổn quá. Xxx cũng có cớ để bắt tội chyển hướng trên lane đi thẳng nữa