Tập Lái
5/11/11
4
0
0
Hic... Hic... Tuy em không am hiểu giá xe nên nhờ các bác trong hội tư vấn nhưng giá của bác này chắc em bị ăn chửi quá.

kysutach nói:
400tr thôi bác ơi
 
Hạng C
20/2/09
531
173
43
www.otosaigon.com
Em thấy nhiều bác ko rành mà đi tư vấn. Em đang đi ech 3.0 thấy mọi cá ok. Nếc bác chủ thích thì mua chứ nghe nhiều tư vấn qúa sẽ lỡ mất.
 
Hạng B2
6/10/10
146
140
43
Tây Ninh
[/quote]
Lúc trước còn lái MT thì cần số toàn nằm dưới, cảm giác vào số cũng bình thường vì gần như thấy xe nào cũng thế. Lúc đó, nhìn cái cần số mấy xe Mỹ xem trong film rồi Esc thấy trên vô lăng hơi kỳ, vì nghĩ lỡ đánh lái thì vướng. Nhưng đến giờ em lái Esc cần số trên vô-lăng thì mới tâm đắc là thằng Mỹ nó nghiên cứu cái thao tác này đúng là rất tuyệt vời, cực kỳ thực dụng. Vì khi vào số thì mắt vẫn quan sát 1 cách chủ động về phía trước. Khi phía dưới không có cần số thì sẽ để được chai nước hay vật dụng mà không chiếm chỗ. <span style=""color: #ff6600;"">Đồng thời, nếu có hôn LL ngồi kế bên thì không phải lo cái cần số cản mũi kỳ đà</span>. Còn việc lo lắng khi đánh lái vướng thì không có, vì khi chuyển sang D thì lúc đó cần số nằm ở phía dưới rồi. và cách xa chỗ cầm vô lăng.

Cách đề cần số trên vô lăng em phải khâm phục các tính thực dụng của người Mỹ. Tuy nhiên, về thẩm mỹ thì nhìn không đẹp như phía dưới và gần như các xe Asia, EU đều làm kiểu này, đâm ra thấy cần số trên vô lăng nhìn không quen. Chứ theo em, khi để trên vô lăng là cả 1 quá trình người Mỹ họ ngẫm nghĩ sao cho nhất cũ lưỡng tiện đấy.
[/quote]
Em thấy trong phim xe có cần số nằm trên vô lăng LL có thể chồm qua bj mà không bị vướng đc luôn đó bác :D.
 
Hạng D
26/2/10
3.810
2.500
113
Ở Mỹ, khi không có đàn ông mà chỉ có LL thì cần số ở dưới hữu dụng hơn nhiều.:)
 
Hạng B2
17/7/11
103
0
16
34
Ếch thì cứng cáp lắm nhưng máy 3.0 ăn uống cũng hơi say xỉn. Bác nên bớt xuống chút nữa thì hay hơn ( người quen cũng khó trả giá )
033102beer_1_prv.gif
. vì giá đó thêm chúc nữa bác mua được xe mới như Forte, Focus, Fiesta, hay chiếc 7 chổ ú ù u của Kia rùi
 
Hạng D
15/7/11
1.056
2.648
113
<span style=""color: #0000ff;"">Escape 3.0 đi rất đã nhé bác, máy bốc. Nhưng em nó uống xăng nội thành khá khủng, em nghĩ nếu bác ko lăn tăn chuyện xăng cộ thì nên làm con 3.0 :D</span>
 
Hạng B1
4/9/11
59
13
8
Thấy bác chủ nói còn Ếch 3.0 mà đời 2007 thì hơi lạ đó, đời 2007 thì chỉ 2.3 xls hoặc xlt thôi chứ.

Còn dòng limited 3.0 V6 thì chỉ có đời 2004 thôi (kỷ niệm 100 thành lập Ford mà).

Mình mới lấy 1 em 2.3 xls đời cuối 2007 (SX T12/2007, ĐK 1/2008) 510Tr, ra giấy tờ luôn là tổng thiệt hại 550tr.

Một chút thông tin cho bác chủ tham khảo.

Còn về dòng 3.0, lúc đầu mình định chơi em này, giá rẻ chỉ tầm khoảng 300tr, nhưng sau khi có ý định thi rất nhiều người từ đừa em làm trong gara sửa xe, đến ông anh trong hãng Ford, người bạn đã từng chạy Ếch, đến ông cò lái cũng khuyên xin đừng, nên thôi quay ra kiếm được em vợ 2 này.

Mỹ mãn, chạy Ếch sướng thiệt.