Có chứ bác, bảo dưỡng đều đặn, những thứ hao mòn như lốp hay acquy đã thay còn lại chưa hư hay nằm đường bao giờ cả.Ko thay nhớt thay vỏ gì luôn anh hả ? Giống mua xe mà ghi nữ đi kỹ 6 năm nay chưa đụng chạm gì xe chỉ đổ xăng chạy![]()
Kkk mà phải công nhận nó lành thiệt, ông anh chạy EX và Lexus còn hắt hơi sổ mũi chứ xe em thì cứ trơ trơ ra. Lúc mới mua xe thì ai cũng ham opption nhưng khi đi lâu thì lại cần con xe lành, yên tâm ko lo nghĩ, cứ đổ xăng là chạy.Chờ anh thanh lý chiếc CX-8 thì chắc em cũng... trúng số rồi![]()
Em còn 1 điểm ko thích nữa là mấy xe đời sau này đặt cái đèn xi nhan phía sau thấp tè dướiđúng rồi anh, màn hình lâu lâu nó ngơ ngơ 1 cái là khỏi làm gì luôn
May con cx5 này ko thiết kế như vậy. Mấy ông xe hàn đợt rồi dính xong ra facelift hoặc đời mới thì lại dời lên trên như xưa
Đúng là phải gọi là cải lùi, cái tín hiệu thì phải làm to lên để người ta nhìn, cái hạn chế làm to để tập trung lái xe cho an toàn thì quất cái màn 15.6 inch. M.ả cha chúng nó làm cái đèn xinghan bằng cái mắt muỗi 2.5×2.5 cm2 , nhiều xe còn chơi màu đỏ nữa chứEm còn 1 điểm ko thích nữa là mấy xe đời sau này đặt cái đèn xi nhan phía sau thấp tè dưới
May con cx5 này ko thiết kế như vậy. Mấy ông xe hàn đợt rồi dính xong ra facelift hoặc đời mới thì lại dời lên trên như xưa(kia carnival là 1 ví dụ)
PhảiCái mông đẹp xuất sắc!

Khi xe mới ra có rất nhiều điểm chưa thực chiến nên thường bị pan, hỏng hócMấy anh chê cứ chê chứ riêng em con cx8 2019 tới giờ đổ xăng là dzọt chả phải lăn tăn gì . Đôi lúc nhìn thấy xe mới ra thì ham thiệt nhưng nhìn lại con xe 6 năm tuổi của mình vẫn khỏe mạnh (chưa hư cái gì) opption chả ngán con xe 2025 nào thì cứ thủ râm tinh thần là con xe còn tốt khi nào trúng số thì đổi xe.
Chiếc xe Mazda cx8 của Bác,bộ phận nào cũng đã thực chiến mười mấy năm nên làm sau hư được.
Bác có cách nào khác để thay đổi mà không tốn chi phí không?Đúng là phải gọi là cải lùi, cái tín hiệu thì phải làm to lên để người ta nhìn, cái hạn chế làm to để tập trung lái xe cho an toàn thì quất cái màn 15.6 inch. M.ả cha chúng nó làm cái đèn xinghan bằng cái mắt muỗi 2.5×2.5 cm2 , nhiều xe còn chơi màu đỏ nữa chứnhìn thấy dc cái tín hiệu thì hun đít rồi
![]()
Mình nghĩ cx5 mới sẽ không tăng giá, đó là cái mọi người cần nhất.