Những điều cần biết khi độ đèn cho xe ô tô

Hạng B2
5/5/18
178
35
28
TPHCM
otohoangkim.com
Xác nhận
confirm
Độ đèn xe ô tô đã trở nên quá phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi vì chúng vô cùng hữu ích và tiện lợi. Ngoài tính năng hỗ trợ tích cực cho việc lái xe, nó còn mang lại tính thẩm mỹ và sự sang trong cho chiếc ô tô của mình.


Chắc chắn một chiếc xe của bạn sẽ có sự phối hợp của rất nhiều loại đèn như: đèn phá sương mù, đèn hậu, đèn gầm, đèn định vị ban ngày, đèn cos, đèn xi nhan. Mỗi loại đều có những chức năng cụ thể như sau:
- Đèn phá sương mù: đây là loại đèn đóng vai trò chủ chốt trong việc chiếu sáng và xóa tan sương mù hay mưa to để giúp cho người đi ngược chiều thấy được sự hiện diện của chúng ta mà có thế né tránh được.
- Đèn hậu: Loại đèn này có tác dụng thông báo cho người đi phía sau thấy được sự tồn tại của xe phía trước.
- Đèn gầm: mục đích lớn nhất của đèn gầm là tăng khả năng chiếu sáng trước mũi xe để giúp người lái né tránh được vật cản, chướng ngại vật và xe trên đường.
- Đèn định vị ban ngày: Đèn có tác dụng tăng khả năng thông báo tới người và xe được chiều ngược lại.
- Đèn cos: tăng khả năng chiếu sáng trước mặt.
- Đèn xi nhan: thông báo cho người lái biết được hướng lưu thông của xe đi phía trước để có giải pháp tránh né phù hợp.


Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Với những lợi ích như thế thì còn chần chờ gì mà không mua ngay chứ nhỉ. Hãy liên hệ 0903 131 500 - Mrs.Phúc để được tư vấn và báo giá cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại hai địa chỉ sau: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM và 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM.