Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
hehehe,e xin lỗi nhaxecatang nói:bài của bác lỗi vì không nêu nguồn nhá.![]()
estebano nói:em xin lỗi anh tân, em biết anh tống con nhựt đi rồi em mới dám bôi thêm cho vui![]()
kàkà nhắc lại em mới nhớ, anh tân ơi cái ruột của em anh tính thế nào??minhtan04 nói:Cái đoạn xe nhật hơi nhột ah nha anh Sơn heeeeeeeeee.Nói chung đi xa mà đi 1 mình và đi ko phải bằng xe win thì như bác trung nói thì cứ làm tất cả các thứ như bác nói.Còn đi theo đoàn HWC thì tất cả đều ok mà tất cả đều có thể xảy ra hêeeeeeeee. Nothing is impossible in HWC![]()
![]()
![]()
Lại thêm ngừoi đòi nợ nữa hả?WinOnly nói:kàkà nhắc lại em mới nhớ, anh tân ơi cái ruột của em anh tính thế nào??minhtan04 nói:Cái đoạn xe nhật hơi nhột ah nha anh Sơn heeeeeeeeee.Nói chung đi xa mà đi 1 mình và đi ko phải bằng xe win thì như bác trung nói thì cứ làm tất cả các thứ như bác nói.Còn đi theo đoàn HWC thì tất cả đều ok mà tất cả đều có thể xảy ra hêeeeeeeee. Nothing is impossible in HWC![]()
![]()
![]()
Hay để em phọt cái ảnh siêu khủng lên cho anh mới vừa lòng hử![]()
WinOnly nói:kàkà nhắc lại em mới nhớ, anh tân ơi cái ruột của em anh tính thế nào??minhtan04 nói:Cái đoạn xe nhật hơi nhột ah nha anh Sơn heeeeeeeeee.Nói chung đi xa mà đi 1 mình và đi ko phải bằng xe win thì như bác trung nói thì cứ làm tất cả các thứ như bác nói.Còn đi theo đoàn HWC thì tất cả đều ok mà tất cả đều có thể xảy ra hêeeeeeeee. Nothing is impossible in HWC![]()
![]()
![]()
Hay để em phọt cái ảnh siêu khủng lên cho anh mới vừa lòng hử![]()