Không, mũ có cái huy hiệu tào lao chứ không phải quốc huy, màu trắng, họa tiết linh tinh ... nói chung 99% là mũ nhà đòn. Đến giờ em vẫn nhớ ấn tượng. Chắc chủ xe cố ý ghẹo mọi người.Hem phải đâu bác. Mũ lễ phục công an á. Y chang nhà đòn
Vậy thì cho bố xxx cũng hem dám đụng tới bác ấyy. KkKhông, mũ có cái huy hiệu tào lao chứ không phải quốc huy, màu trắng, họa tiết linh tinh ... nói chung 99% là mũ nhà đòn. Đến giờ em vẫn nhớ ấn tượng. Chắc chủ xe cố ý ghẹo mọi người.
để nón để xxx không vịn hả bác? em thấy nhiều xe hay để...
Để cho nhà con con nít lở ị trên xe hay ói trên xe có cái mà hứng
Bác làm đâu mà có thẻ đó vậy ???Cảnh vệ thấy xe em vào họ mở cổng từ xa bác à, dù là vợ em chạy chở con đi tắt qua, em thấy vẫn còn sơ hở thật.
Em o đồng nai trên xe có 2 to giấy để trước e chạy banh cái đường o đồng nai ma chẳng thấy tay xxx nào hỏi thăm hết, no đây ne:

Của bác hay là bác xin ở đâu??Em o đồng nai trên xe có 2 to giấy để trước e chạy banh cái đường o đồng nai ma chẳng thấy tay xxx nào hỏi thăm hết, no đây ne:![]()
Ơ sao bác chụp xe em con Altis 1.8G CVT mới mua, khi em dừng ăn sáng, hic hicEm o đồng nai trên xe có 2 to giấy để trước e chạy banh cái đường o đồng nai ma chẳng thấy tay xxx nào hỏi thăm hết, no đây ne:![]()
Chỉnh sửa cuối:
gửi bác LoiVT:
bác nằm im để e lạy bác 3 cái, bác ăn sáng xong bác chụp các cavet up lên cho em xem thử tên bác là gì nhé.
* 01 cái em xin o công an tỉnh
01 cái em xin o UBND tỉnh
bác nằm im để e lạy bác 3 cái, bác ăn sáng xong bác chụp các cavet up lên cho em xem thử tên bác là gì nhé.
* 01 cái em xin o công an tỉnh
01 cái em xin o UBND tỉnh
bữa nào bác cho em nhờ xin dùm e cái giống bác dc ko, để trên xe cho giống người ta, hậu tạ bác 1 chầu giao lưu nhaHầu các bác...có giấy hay ko giấy thì vẫn phải chạy đúng luật như thường.
Tất cả các giấy đều phải có dấu mộc của cơ quan cấp giấy hoặc đc đánh số thứ tự của tờ giấy đó. Và đa số đều có thời hạn. Hết hạn mà vẫn còn dán thì CSGT bắt càng thêm nặng tội...đây là hình ảnh xe em...
View attachment 389688