Em ủng hộ giải 50 đôi Dép lào làm giải thưởng cho môn nàycarforfun nói:Sie tham gia môn nào em đăng ký cho.
Hay là chơi môn " Cả vú lấp miệng em" nhé![]()
k chơi đâu, em còn phải học bàicarforfun nói:Sie tham gia môn nào em đăng ký cho.
Hay là chơi môn " Cả vú lấp miệng em" nhé![]()


Bác lại thế. Chơi môn thế kia thì làm sao bằng người ta được. Cứ phải là " ném đá giấu tay", " qua cầu rút ván", " thọc gậy bánh xe", vắt chanh bỏ vỏ, nhá nhá nhá v...v...carforfun nói:Sie tham gia môn nào em đăng ký cho.
Hay là chơi môn " Cả vú lấp miệng em" nhé![]()
@ Cây còn: Hê hê, nghe là bít ai roài
Vận động viên môn qua cầu rút ván và môn Ăn cháo đá bát sẽ là hạt giống hai bảng A và Btuanle nói:môn qua cầu rút ván + vắt chanh bỏ vỏ em giới thiệu ứng viên cho, đảm bảo thắng![]()
May mắn vào vòng trong thì sẽ có dịp đọ sức.
Sie: Thể lệ cuộc thi Cả vú lấp miệng em chỉ cho dùng 1 vú thôi nhé. Dùng cả hai là bất hợp lệ sẽ bị loại
sao loại phí thế bác, "bên kia" để lấp cho.. emcarforfun nói:Vận động viên môn qua cầu rút ván và môn Ăn cháo đá bát sẽ là hạt giống hai bảng A và Btuanle nói:môn qua cầu rút ván + vắt chanh bỏ vỏ em giới thiệu ứng viên cho, đảm bảo thắng![]()
May mắn vào vòng trong thì sẽ có dịp đọ sức.
Sie: Thể lệ cuộc thi Cả vú lấp miệng em chỉ cho dùng 1 vú thôi nhé. Dùng cả hai là bất hợp lệ sẽ bị loại![]()

Rất mong BTC xem xét các môn thể thao mới, để anh em trong FFC có thời gian chuẩn bị luyện tập.
sushi3t nói:Báo cáo các bác, tình hình rất ư là tinh hình, qua hội thao "BBP" vừa qua của làng ta, em xét thấy tình hình năm tới hội thao làng ta sẽ có thêm nhiều môn thể thao được BTC đưa vào làm môn thể thao chính thức của hội thao.
Trước mắt em sẽ tổ chức các buổi tập huấn với quy mô lớn nhằm đào tạo cho anh em làng ta hướng tới trở thành những vận động viên chuyên nghiệp (nhằm tránh trường hợp như hội thao "BBP" vừa qua).
Những môn thể thao sau đây sẽ được chú trọng huấn luyện cho các bác, các bác tham khảo rồi đăng kí với lão F1 để xếp lịnh tập nhá:
1. Môn thể thao ném đá giấu tay, bộ môn này giúp cho cơ bắp luôn dẻo dai và linh hoạt đẻ ném đá xong giấu ngay tay ra sau.
2. Môn thể thao chọt gậy bánh xe, đây là bộ môn giúp cho ta đứng tấn vững trong mọi trường hợp, nếu không gậy nó quật ngược lại ta thì tèo chắc.
3. Môn thể thao qua cầu rút ván, đây là môn thể thao đa năng, ta phải vừa chạy vừa tháo ván cầu, nó giúp cho ta luyện được khả năng nhanh nhạy. Nếu không nhanh thì thằng khác qua trước rút mịa nó ván sao ta đi được.
4. Môn thể thao gắp lữa bỏ tay người, bộ môn này giúp cho ta chịu đựng được sức nóng tương tự như luyện thiết xa chương.
5. Môn thể thao vắt chanh bỏ vỏ hay còn là ăn ốc bỏ vỏ, môn này giúp ta luyện biết dừng đúng lúc, nếu không sẽ trở thành thằng hốt võ hè
Em xin đưa ra một số môn, bác nào còn có sở trường môn nảo khác thì báo lên để em cập nhật cho các bác khác tham gia chuẩn bị hội thao làng ta vào năm tới nhé.
Nếu không có gì thay đổi thì chiều mai 18g sẽ có buổi họp bàn về phương thức tổ chức tại nhà hàng trong sân Lan Anh.
Ps: bác nào ra thì xác nhận giúp em phát để em còn biết đường chuẩn bị.