Hạng F
Super Moderators
11/2/15
7.095
17.395
113
Lâm Đồng
Nội thất mẫu xe SUV điện Mercedes-Benz EQE vừa được hãng xe Đức giới thiệu. Ngoài thiết kế hiện đại và sang trọng, không gin nội thất này còn gây choáng ngợp với màn hình Hyperscreen trải dài trên bảng điều khiển.

mercedes-benz-eqe-suv-interior-teaser (1).jpg


Mercedes-Benz sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng từ tháng 10 năm nay. Nhưng ở thời điểm tháng 8 này, hãng xe Đức chỉ mới sẵn lòng chia sẻ phần nội thất sang trọng của mẫu SUV hạng sang EQE.

Vì được xem là một phiên bản gầm cao của Mercedes-Benz EQE sedan nên chiếc EQE SUV đã mở rộng khoảng không trên đầu, không gian dưới chân và phần kê tay trên xe. Nhờ đó, nó được xem là mẫu xe có không gian ngồi rộng rãi và thoải mái nhất phân khúc.

mercedes-benz-eqe-suv-interior-teaser (2).jpg


Tất cả các chi tiết trong nội thất đều vô cùng trang trọng và tỉ mỉ, một sự pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại. Màu nội thất trong những bức ảnh teaser lần này thuộc tông nâu ấm và trắng, kết hợp với dải đèn âm rực rỡ. Các ghế bọc da cao cấp và trang trí họa tiết quả trám.

Hãng xe Đức kết hợp yếu tố tương phản giữa các tông màu ấm và lạnh để tạo cảm giác đặc biệt. Ví dụ như màu Balao Brown là một tông màu ấm nhưng lại kết hợp với tông màu lạnh và đậm chất công nghệ như Neva Grey và Biscay Blue / Black.

mercedes-benz-eqe-suv-interior-teaser.jpg


Dù vậy, thiết kế này chỉ làm nền cho màn hình trung tâm khổng lồ giữa xe. Màn hình MBUX Hyperscreen trải dài trên bảng điều khiển với 3 khu vực hiển thị chính. Màn hình này lớn đến nỗi nó bao phủ cả các khe điều hòa dạng tua-bin của Mercedes. Đây được xem là chi tiết đậm chất công nghệ nhất trên dòng EQE SUV.

Các chi tiết nhỏ khác như đèn âm nội thất, các bộ phận trang trí bằng gỗ, nhôm, 3D anthracite và kim loại mịn có độ hoàn thiện cao... sẽ góp phần nâng tầm nội thất mẫu xe sang.

mercedes-benz-eqe-suv-interior-teaser (3).jpg


EQE SUV chưa công bố thông tin gì về hệ thống truyền động tại thời điểm này. Xe có thể đạt công suất 677 mã lực (506 kilowatt) cho bản EQE 53 SUV và 469 mã lực (350 kW) cho bản EQE 43 SUV.

Mercedes-Benz đã xác nhận thời điểm ra mắt của mẫu SUV EQE sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2022. Gần thời điểm đó, hãng xe ngôi sao 3 cánh hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn về ngoại hình và hiệu suất của xe.

mercedes-benz-eqe-suv-interior-teaser (4).jpg


Từ năm 2016, Mercedes đã đăng ký 1 loạt tên cho các dòng xe tương lai của mình. Trong đó có các dòng như EQA, EQC, EQE, EQG, EQS, đi cùng với EQ Inside, EQ Boost và Generation EQ.

Các tên này cũng đồng nhất với cách đặt tên những dòng xe của hãng. Như EQA thì tương đồng với the A-Class, EQC thì tương đồng với C-Class, EQE tương đồng với E-Class...

Xem thêm:

Các bác nghĩ sao về mẫu SUV điện EQE?
 
Hạng F
29/10/14
8.393
10.889
113
Màn hình vậy có làm tài xế mất tập chung ko nhỉ. Em gắn quả màn tàu vào xem youtube đã cảm thấy mất tập chung hơn nhiều màn zin của xe rồi
 
Hạng F
3/10/15
9.198
11.219
113
có bác nào vẫn thích xài những nút bấm không , cảm ứng hết vẫn k có cảm tình bằng nút ấn nhẹ nhàng hay xoay mượt mà
Đúng rồi, cảm ứng chính ra không dễ bấm bằng nút đâu.
Ra vẻ thế thôi.
 
  • Love
Reactions: KiD.Z
Hạng F
29/10/16
10.943
19.456
113
Pháp
Màn hình vậy có làm tài xế mất tập chung ko nhỉ. Em gắn quả màn tàu vào xem youtube đã cảm thấy mất tập chung hơn nhiều màn zin của xe rồi
Hoàn toàn là không, ngoài các ứng dụng bình thường, GPS, các xe EU tuyệt đối cấm xem video khi lái xe, và các hãng xe đều cắt chức năng nầy. Và những người cầm lái xem video khi lái xe có thể bị phạt
Luật đã ra từ 2012, có thể bị phạt từ 1200€ cho đến 3000€ mất 1/4 bằng lái, và máy được tịch thu ngay lập tức.

Do đó nếu xe nhập thì không có vấn đề, còn quang trọng là xe độ ...là khác


Có điều là hư màng hình là xong hàng ....

Đây là phiên bản sau, Phiên bản trước là màng hình trung tâm ... bình thường
images

https%3A%2F%2Fwww.autovisie.nl%2Fwp-content%2Fuploads%2F2022%2F05%2FDuik-in-de-Prijslijst-Mercedes-Benz-EQE-14.jpg
 
Hạng D
29/3/16
1.938
2.551
113
46
có bác nào vẫn thích xài những nút bấm không , cảm ứng hết vẫn k có cảm tình bằng nút ấn nhẹ nhàng hay xoay mượt mà
Mình thích nút hơn, đôi khi chả cần nhìn thì bấm/gạt/xoay vẫn trúng. Cảm ứng quẹt quẹt nhiều lúc lố, lại còn phải nhìn chằm chằm chỗ cần quẹt
 
  • Love
Reactions: KiD.Z
Hạng B2
14/7/22
258
235
43
78
có bác nào vẫn thích xài những nút bấm không , cảm ứng hết vẫn k có cảm tình bằng nút ấn nhẹ nhàng hay xoay mượt mà
Tương lai sau này việc điều khiển xe sẽ được thực hiện bằng cử chỉ tay, vs ra lệnh bằng giọng nói. Sẽ hạn chế nhiều sự xuất hiện của các nút bấm.