Nó đang chừa cho chồng nó cái ghế sau của S đấy.Nghe đồn chị này là hoa khôi của trường đại học nào đó và vẫn chưa có chồng. Giàu, đẹp mà vẫn chưa chồng thì uổng thật.![]()
Để có gì nó lại phóng nữa, thì chồng nó leo lên cửa trước nhận tội hộ
Nó đang chừa cho chồng nó cái ghế sau của S đấy.Nghe đồn chị này là hoa khôi của trường đại học nào đó và vẫn chưa có chồng. Giàu, đẹp mà vẫn chưa chồng thì uổng thật.![]()
41 tuổi rồi thì lấy chồng làm gì nữa anh, máy móc nó rão hết rồiNó đang chừa cho chồng nó cái ghế sau của S đấy.
Để có gì nó lại phóng nữa, thì chồng nó leo lên cửa trước nhận tội hộ
Ai xài máy đó làm gì.41 tuổi rồi thì lấy chồng làm gì nữa anh, máy móc nó rão hết rồi![]()
Kỳ lạ 1 điều là rượu bia nó cực kỳ liên quan đến tốc độ.tôi đã có lần cách đây 10 năm r
say & cố chấp lái xe xong tự đâm cổng nhà
sau lần đó là bao giờ lái xe khi đã có bia rượu
con gái nhà người ta danh giá mà làm như máy chych cho mấy ông con trai không bằng á41 tuổi rồi thì lấy chồng làm gì nữa anh, máy móc nó rão hết rồi![]()
Là do có bia rượu vào, nếu ít chưa xỉn thì não xử lý rất nhanh, khiến cảnh vật 2 bên đường dường như quá chậm.Kỳ lạ 1 điều là rượu bia nó cực kỳ liên quan đến tốc độ.
Uống rượu vào đột nhiên mình luôn muốn chạy xe bàn thờ.
Mấy năm trước có lần mình uống rượu buổi tối xong lên xe tự nhiên muốn chạy 160km/h cao tốc.
Sau lần đó mình dẹp mẹ nó rượu bia.
Thấy rách việc, vô bổ quá.
Rượu bia là bắt buộc phải đi với tốc độ y như comple cà vạt vậy.
Thì 41 tuổi nó phải rão chứ bác, ko chych nó cũng rão theo time và tuổi tác.con gái nhà người ta danh giá mà làm như máy chych cho mấy ông con trai không bằng á