Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
cám ơn bác nhiều !minhluvn nói:Mua ngay cái Bộ chuyển đổi điện từ 12 ra 240V , ờ nhật tảo bán nhiều lắm bác., gía dưới 500K. Cứ cắm nó vào lỗ mồi thuốc đó bác.
Sóng vuông không ảnh hưởng đến máy của Bác nhưng nên ra khu vực bán máy tính ở Q1 mua bộ chuyển nguồn DC/AC cho nó sành điệu và đúng tiêu chuẩn. Giá cũng chỉ từ 500k trở xuống tùy hãngbaden nói:Cẩn thận nhé bác, em không biết có phải nguyên nhân do cái inverter này không mà kỳ rồi em bị tèo hết 1 cục pin của con ibm x201 roài. Em nghĩ cũng có khả năng là nó tạo ra sóng vuông (chứ không sin) làm cái pin laptop nó tèo đoá
Muốn biết có bán hay ko thì bác nên vào hỏi ?... vì có chổ bán chổ ko bán ... trước khi mua nên hỏi cho thật kỹxecatang nói:Em thấy tiệm bán đồ chơi xe hơi có bán loại cắm vào lỗ mồi thuốc ra 7-8 đầu giắc cắm sạc pin cho ĐT nokia, SS, TQ...các kiểu và ngõ USB...có sạc cho ipad, laptop không các bác?